logo

Titan Gel cho dương vật mở rộng về chiều dài và chiều dày

Titan Gel cho dương vật mở rộng về chiều dài và chiều dày

Tổng quan Titan Gel để tăng Member nhà 5-6 cm chỉ trong vòng 4 tuần: mô tả, thành phần, phản hồi và hướng dẫn trên Gel Titan. Làm thế nào để tăng kích thước của dương vật? Câu hỏi này được hỏi một ngàn người, và bây giờ nó đã trở thành có thể nhờ một công cụ hoàn toàn độc đáo để tăng tốc độ tăng trưởng dương vật nam, đánh giá trong đó thổi lên tất cả các mạng xã hội của bạn. Đây không phải là đáng ngạc nhiên, bởi vì họ từ lâu đã được hưởng nhiều diễn viên trong ngành công nghiệp khiêu dâm, và kết quả là thực sự ấn tượng: những người đã nhìn thấy những bộ phim với những người tham gia cùng, bạn phải nhận thấy sự khác biệt!

Tôi có thể nói gì? Cái gọi là “Chlenokrem” trở nên phổ biến không thực tế do sự phát triển thành công của một SeXiGamer tổ chức khép kín »nằm ở Đức, một đất nước nổi tiếng với công nghệ đặc biệt của nó trong lĩnh vực văn hóa lớn, và bây giờ là vô cùng phổ biến trong đại đa số những người đàn ông sống ở các vùng khác nhau của hành tinh chúng ta. Hôm nay, người bạn của chúng tôi gọi là Internet dĩ nhiên có rất nhiều thông tin về nó, nhưng chúng tôi quyết định để thực hiện một xét công bằng và phù hợp của sản phẩm, để nói về giá trị của nó, về những lợi ích của Kem Titan Gel cho kích thước dương vật với số tiền 1 tháng.

Titan Gel cho dương vật mở rộng về chiều dài và chiều dày

Titan Gel để tăng kích thước dương vật

Nó từ lâu đã để xảy ra rằng kích thước của dương vật – là một trong những phổ biến nhất và nói chuyện về các vấn đề của phụ nữ. Thường thì đa số phụ nữ cho rằng kích thước dương vật này ảnh hưởng đến sức mạnh của cảm giác của họ về cực khoái. Tuy nhiên, kết quả gần đây của cuộc khảo sát giấu tên cho thấy, hơn 75% phụ nữ muốn có ở nam giới của họ một dương vật lớn hơn. Tại sao? Cá nhân, tôi thích tác giả của bài báo không rõ ràng? Đang chờ nhận xét!

Dành cho người lớn hiện đại trên thị trường dịch vụ tình dục và cung cấp một loạt các sản phẩm thân mật có thể trợ giúp để đạt được một sự gia tăng đáng kể trong bộ phận sinh dục nam với nỗ lực tối thiểu. Tuy nhiên, đa số chúng không hữu ích hoặc thậm chí gây hại cho cơ thể. Ví dụ, một máy bơm chân không cổ điển thường dẫn đến các triệu chứng đau đớn sau khi áp dụng. Tại thời điểm này không phải là một giải pháp rất đẹp voprosa- là một thủ tục phẫu thuật trong thế giới của y học hiện đại. Tuy nhiên, chi phí của các hoạt động đó là rất cao, và nguy cơ chấn thương, hoặc tác dụng phụ cũng rất cao. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học Nga nhờ vào những bí mật của các dân tộc Siberia đã phát triển một sản phẩm sẽ giúp đạt được kết quả tích cực mà không có tác dụng phụ và không đau đớn.

một sản phẩm như vậy được gọi là Titan Gel và cấp bằng sáng chế tại Thụy Sĩ, bán thành công ở Áo, Luxembourg và Liechtenstein. Titan Gel cho kích thước dương vật có rất nhiều phản hồi tích cực ở các nước CIS, nhưng câu hỏi là tại sao họ lại cần một phương tiện trong số họ, và do đó thiên nhiên đã được nhiều hơn bạn cần!

Phạm vi của các gia tốc tăng trưởng dương vật để tăng kích thước và phạm vi của nó, một dương vật quan trọng của bất kỳ người đàn ông, bước vào một sự phát triển chung của các nhà khoa học sáng tạo và sexologists. Để tăng chiều dài dương vật và độ dày của nó đã phát triển một công thức cấp bằng sáng chế độc đáo được phát minh bởi nhà khoa học Đức và đã nhận được số lượng tối đa đánh giá tích cực và ý kiến ​​từ các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học. Các nhà khoa học sử dụng các khuyến nghị của Hiệp hội các tiết niệu hàng đầu ở châu Âu đã phát triển một loại gel đặc biệt có khả năng, đảm bảo để tăng kích thước dương vật chỉ trong vòng 30 ngày và làm cho nó hơn ba chiều. Đồng thời, kem không có tác dụng phụ, không gây nghiện, và không ảnh hưởng đến hệ thống sinh dục và là hoàn toàn an toàn. Điều này được xác nhận bởi Giấy chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Kích thước dương vật nên là gì?

Nhiều cuộc trò chuyện được tiến hành trên những gì cần được kích thước của dương vật trong một “người đàn ông thực sự”, bởi vì nếu bạn nhìn, ở nam giới tinh hoa về cách hươu được đo bằng sừng của nó, và chúng được đo bằng cơ quan sinh sản của họ. Thật không may, để người hâm mộ khoe khoang về chủ đề đặc biệt này của cơ thể, chỉ có kích thước vẫn còn là một lợi thế nhất định so với những người khác – trực quan. Về các thông số khác – ví dụ: khả năng mở rộng giới tính của bạn – kích thước sẽ không thành vấn đề, và không có lợi thế. Vì vậy, tất cả các “hưng phấn” trên quy mô lớn, “ống khổng lồ” và các tuyên bố khác trở nên không có gì khác hơn là một mối quan tâm trống rỗng, mà còn đưa ra lý do rất nhiều thảo luận về khả năng để tăng kích thước của dương vật, mà về nguyên tắc có thể bằng cách áp dụng gel để tăng Penilyuks dương vật hoặc Titan Gel.

Về những cô gái, họ tin rằng, điều quan trọng để có một chàng trai với một vòi nước lớn, nhưng không phải lúc nào nó trở nên “thông minh” ý tưởng, nếu chỉ vì những đặc điểm sinh lý (có khả năng là chỉ là một rối loạn lâu dài ở nơi nhân quả bạn có thể nhận thay vì niềm vui) .

Tương tự, với kích thước của kích thước giới tính nam, lý do này được áp dụng cho các cơ quan sinh dục nữ. âm đạo của người phụ nữ cũng có thể rất nhỏ – nếu không, bất kỳ người phụ nữ không thể thư giãn, hoặc một đặc tính sinh lý của màng trinh. Nói cách khác, âm đạo nên có kích thước bình thường vì lý do nó nên phù hợp với bào thai. Tương tự như vậy, một sai lầm khi nghĩ rằng âm đạo có thể là “quá cao” – vấn đề có thể nằm trong một loạt nhỏ của mục đã chọn trong quan hệ tình dục, và bạn nên chọn một cái gì đó mới (ví dụ, để đùi của đối tác được ép chặt với nhau). Đó là kích thước của dương vật xác định các vị trí mà sẽ tạo ra niềm vui lớn nhất cho một cặp cụ thể, nhưng không nhiều hơn.

Về dương vật của người đàn ông trong tình trạng không bị kích thích, không có các yếu tố chính – dương vật trong khi cương cứng áp dụng của nó dưới dạng “true”. Tiếp tục chủ đề của kích thước của cơ quan sinh dục nam, nó có thể được mở rộng đến tinh hoàn của nam giới – kích thước nhỏ hoặc lớn mạnh không ảnh hưởng đến chức năng trực tiếp của họ.

Trong thực tế, kích thước lớn của dương vật nên sợ của một người phụ nữ rất ít, đặc biệt là nếu cô ấy là ở phía trên – có khả năng là nó có thể bị thương, vết bầm tím buồng trứng (đau tương tự là kinh nghiệm của những người đàn ông với tác động của tinh hoàn). Trong tất cả các khía cạnh khác – dám và thử nghiệm để đạt được mong muốn.

Ảnh hưởng của việc sử dụng Titan Gel

thành phần hoàn toàn tự nhiên của sản phẩm, cung cấp kết quả tốt nhất về sự gia tăng kích thước của dương vật, và như một tiền thưởng thêm thắt chặt cương cứng ổn định của nó, tăng ham muốn tình dục và ham muốn tình dục trên một phần của quan hệ tình dục nữ. Lấy công cụ này, người ta sẽ có thể có quan hệ tình dục ít nhất một khoảng thời gian từ 2-3 giờ ở chế độ “Non-stop”, bạn và cơ thể của bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn và mệt mỏi. Vâng! Nó được đảm bảo! Ngoài ra, công cụ này giúp đảm bảo cực khoái tối đa cho bạn gái của bạn, sẽ giới thiệu bạn cho người yêu tốt nhất của mình trong lần đầu tiên có thể. (Cô ấy không biết về bí mật của việc sử dụng công cụ này và chỉ tin tưởng cảm xúc của cô ấy!)

Tiến hành từ thực tế là Titan Gel không chứa bất kỳ thành phần hoocmon và hóa học nào trong thành phần của nó, nó có thể được sử dụng hàng ngày. Đồng ý, đây là một tài sản rất dễ chịu?
Có gì chắc chắn nên được nói về hành động nghĩa Titan Gel: Kích thước tăng 42-46% so với kích thước ban đầu, trên thực tế, điều này là do các yếu tố mà sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận. Hiệu quả của thuốc dựa trên sự kích hoạt tự nhiên của hệ thống sinh sản để tăng sản xuất testosterone và tăng lưu lượng máu trong bộ phận sinh dục.

 • Hiệu quả của việc mở rộng dương vật có thể nhận thấy được trong vòng 2-4 tuần sau khi bắt đầu ứng dụng;
 • Nó là 100% chất ma túy tự nhiên và an toàn, nó chỉ ảnh hưởng đến dương vật và không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng khác;
 • Nó rất dễ sử dụng ở nhà;
 • Giá cả vừa phải và chất lượng sản phẩm rất dễ học trên Internet.

Giá cả và nơi để mua nặc danh

Để mua Titan Gel và trở thành chủ sở hữu tiếp theo của sự cần thiết phải đi mua sắm với nhà sản xuất hàng hóa, giá cả là khách hàng sự ngạc nhiên rất dễ chịu và cho phép họ quay trở lại để mua như một món quà cho tiền bạn bè.

Titan Gel cho dương vật mở rộng về chiều dài và chiều dày

Làm thế nào để tăng kích thước của dương vật mà không cần phẫu thuật

Tiếp theo chúng ta sẽ nói về làm thế nào để tăng kích thước của dương vật trong sáu tháng mà không cần phẫu thuật ở nhà.

Penis enlargement – đây là khá một chủ đề chung, như kích thước của dương vật luôn và bất cứ lúc nào quan tâm không chỉ đàn ông mà còn phụ nữ.

Tiếp theo sẽ nói về một trong những cũ, không được lòng dân, kỹ thuật nếu không quên để tăng tuổi trưởng thành, bởi vì ai cũng muốn trong khi giao hợp tất cả mọi thứ đã lên đến mệnh. Nhiều người đàn ông sử dụng kem quảng cáo khác nhau để giải quyết vấn đề của họ, đi giải phẫu, nhưng điều này là xa một lựa chọn, vì nó thường có một tác động tiêu cực đến sức khoẻ.

Kỹ thuật này sẽ được thảo luận, không phải là rất phức tạp nhưng hoàn toàn cần thiết trước khi ứng dụng của nó để được kiểm tra bởi bác sĩ chuyên khoa nam, chẳng hạn như một bác sĩ tiết niệu, andrologist, và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ là sức khỏe tốt. Chỉ sau khi hoàn thành kiểm tra bạn có thể đặt trên mình thí nghiệm về việc áp dụng các kỹ thuật này kỳ diệu.

Bản chất của phương pháp này là cơ quan tình dục nam giới đang dần “kéo dài”. Các tế bào được kéo dài, và các khoảng trống được hình thành bắt đầu để lấp đầy với các tế bào khác sau một thời gian. Các tế bào của cơ quan nam giới bắt đầu phát triển cả chiều dài và chiều dài. Dĩ nhiên nửa năm bạn có thể đạt được hiệu quả cộng với 4 cm. Tất nhiên, kết quả phụ thuộc vào đặc tính của cơ thể. Nó có thể thay đổi ở cả bên lớn lẫn bên nhỏ. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào độ đàn hồi của tế bào.

Thuật toán áp dụng kỹ thuật như sau. Tại cơ sở rất của dương vật để nén các dương vật trong 20 giây khó như nó sẽ, để giảm dòng chảy của máu. Điều chính không phải là để vượt qua nó trong việc theo đuổi kết quả mong đợi. Sau đó phá vỡ trong 30 giây. Sau mỗi lần tập thể dục, hãy nghỉ ngơi trong vòng nửa phút, để dòng máu không ngừng, nhưng chỉ hơi chậm lại. Với phương pháp này, cơ quan sẽ di chuyển đến trạng thái thẳng đứng. Tiếp theo, dương vật phải được kéo thẳng trong 20 giây. Đừng quên rằng bạn không cần quá hăng hái. Zeal là tốt, nhưng mục đích của kỹ thuật này là không làm hại, nhưng để làm tốt hơn. Sau khi nghỉ 30 giây, lặp lại bài tập kéo xuống và lên trên mình, quan sát khoảng thời gian.

Đó là toàn bộ bài tập. Khá dễ dàng và nhanh chóng. Tốt hơn là thực hành kỹ thuật này sau một thời gian thư giãn nhất định, ví dụ như sau khi tắm, và cần đứng ở tư thế đứng. Tập thể dục nên được lặp lại một cách có hệ thống trong vòng 6 tháng. Trong một vài tháng bạn sẽ nhận thấy làm thế nào cơ quan của bạn sẽ tăng 1,5-2 cm. Tuy nhiên, không nên vui mừng ngay lập tức với kết quả và bỏ qua khóa học. Để các thông số mới được cố định và tiếp tục làm hài lòng mắt, và không chỉ, bài tập phải được lặp lại ít nhất sáu tháng một ngày. Ngoài ra, thời gian tập thể dục theo định kỳ nên được tăng thêm 2 giây cho đến khi bạn đạt đến 5 phút trong mỗi giai đoạn. Ngay khi bạn đạt được 5 phút đào tạo, bạn nên tiếp tục tất cả các bài tập trước khi hết hạn sáu tháng mà không thay đổi khoảng thời gian.

Đừng e ngại, nghi ngờ và sợ hãi. Tốt hơn là loại bỏ tất cả các thành kiến, bởi vì bài tập này thực sự hoạt động. Hãy thử kỹ thuật này và bạn sẽ không hối tiếc. Nhưng, trước khi bạn bắt đầu đào tạo của bạn, nó rất cao nên đến thăm bác sĩ là cần thiết, và sau đó chỉ tuân thủ khoảng thời gian nhất định, tập thể dục và đừng lạm dụng nó trong nén và kéo dài của “đơn vị” của bạn. Hãy nhớ rằng nó phong phú, nó không phải là hợp lý, và mục đích của kỹ thuật này là để cải thiện các thông số được cung cấp bởi tính chất và không để làm hại chính mình. Ngoài ra, đừng quên rằng mỗi cơ thể con người là duy nhất, và điều đó cho một người nào đó để dẫn đến 4 cm – không phải là giới hạn, và cho một người nào đó 3 – nằm ngoài khen ngợi. Tất cả mọi người là duy nhất, và bạn cần phải yêu bản thân mình cho những người bạn đang có.

Làm thế nào để tăng kích thước của dương vật mà không cần phẫu thuật

Làm thế nào để kéo dài quan hệ tình dục

Thông thường, một phụ nữ trong thời gian tình dục mất nhiều thời gian để đạt cực khoái. Một tình huống quen thuộc: người phụ nữ duy đi vào nhịp điệu, và người đàn ông đã đạt đến đỉnh cao của khoái cảm. Điều này có thể dẫn đến bất đồng, cãi nhau và nghỉ. Để duy trì mối quan hệ, bạn có thể sử dụng các phương pháp kéo dài quan hệ tình dục:

 • thủ dâm. Tình dục không bình thường là một lý do khác dẫn đến xuất tinh nhanh. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là để thủ dâm trước một cuộc họp với một đối tác. Điều này sẽ giúp giảm căng thẳng và tăng cơ hội kéo dài quan hệ tình dục.
 • Đào tạo cơ bắp. Các bài tập Kegel không chỉ giúp phụ nữ, mà cả nam giới. Chúng được sử dụng trong trường hợp các vấn đề di truyền học và để kéo dài quan hệ tình dục.
  Đầu tiên bạn cần phải tìm ra cơ bắp. Để kết thúc này, trong quá trình đi tiểu cần phải dừng lại nó mà không cần sự giúp đỡ của chân, mông, hoặc báo chí. Nếu mọi thứ được thực hiện đúng, thì cơ của pubic đã bị căng thẳng. Bài tập Kegel cho nam giới cho rằng căng cơ trong ba bộ 15 lần lặp lại hàng ngày. Người ta chỉ có thể tưởng tượng quá trình đi tiểu, không ghé thăm nhà vệ sinh.
 • Không báo động. Nếu quan hệ tình dục trước khi một người đàn ông cảm thấy sự phấn khích đó là qua quá nhanh, có khả năng, vì nó sẽ. Đừng tự lừa dối mình, bởi vì bạn có thể mang một đối tác để cực khoái theo những cách khác.
 • Prelude. Prelude cho phép bạn suy nghĩ về một đối tác và có được mức độ hứng thú tối đa. Nó cho phép bạn làm chậm niềm vui và làm cho một cực khoái sống động hơn.
 • Sử dụng bao cao su và chất bôi trơn. Dầu mỡ bôi trơn với thuốc mê cho phép kéo dài thời gian quan hệ tình dục, trì hoãn thời điểm xuất tinh. Trong trường hợp này, các helper cũng có thể là một bao cao su cũ tốt: như một quy luật, quan hệ tình dục với bao cao su kéo dài lâu hơn. Bạn có thể sử dụng bao cao su cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn: họ là dày cổ điển và được điều trị bằng một thuốc tê bôi trơn.
 •  Sử dụng các vòng lắp dựng. nhẫn Cock – là một món đồ chơi tình dục cho phép trì hoãn xuất tinh, nó sẽ xảy ra do chậm dòng chảy của máu từ dương vật.
 • Thay đổi tư thế khi giao hợp. Điều này sẽ không chỉ đa dạng hóa đời sống tình dục, mà còn thoát khỏi rất ngắn gọn từ quan hệ tình dục, và điều này, đến lượt nó, kéo dài nó.

Kỹ thuật để trì hoãn cực khoái:

Chấm dứt kích thích. Kỹ thuật này có thể được sử dụng cả trong quá trình quan hệ tình dục và trong thủ dâm. Nó bao gồm việc ngăn chặn kích thích, nếu người đàn ông cảm thấy rằng cực khoái đã gần gũi, và sự đổi mới của nó, khi cảm giác này biến mất.

 • Hơi thở sâu. Khi một người đàn ông cảm thấy rằng sẽ có một lần xuất viện, làm chậm chuyển động của anh ấy và hít một hơi thật sâu. Điều này cho phép anh ta thư giãn và ngắn làm mất tập trung vào quan hệ tình dục.
 • Thâm nhập chậm. Cần tránh những chuyển động nhanh. Thứ nhất, người đàn ông từ từ thâm nhập vào đối tác và thực hiện một số chuyển động chậm phía trước trong vòng ba giây. Trong 5 phút tiếp theo, tăng áp ma sát là có thể. Nếu một người đàn ông cảm thấy cực khoái của mình đã gần gũi, bạn có thể ở bên trong bạn tình trong một thời gian, và sau đó tiếp tục hành động tình dục.
 • Bảy đến chín kỹ thuật để dừng lại trong một thời gian dài. Bí mật là làm cho bảy nhanh và chín phong trào chậm trong thời gian quan hệ tình dục. Điều này sẽ giúp một người phụ nữ bước vào một nhịp điệu thoải mái, và một người đàn ông để trì hoãn xuất viện.
 • Tóm tắt suy nghĩ. Nếu một người đàn ông cảm thấy rằng cực khoái là gần, bạn có thể tập trung vào một số suy nghĩ kỳ lạ, điều này sẽ đạt được một đỉnh của niềm vui một chút sau đó.

Mâu thuẫn ở nam giới và những bí quyết của phương thức phương Đông

Thực hành tình dục đông có nhiều bí mật, trong số đó, như những người theo họ khẳng định, và nhiều cực khoái ở nam giới. Nguyên tắc cơ bản là kiềm chế xuất tinh và lan truyền năng lượng tình dục khắp cơ thể. Người ta tin rằng cách này một người đàn ông có thể kéo dài niềm vui của mình và cho một người phụ nữ nhiều niềm vui hơn.

Trước hết, bạn cần phải biết rằng xuất tinh bao gồm hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là giảm tuyến tiền liệt, trong đó tinh trùng đang chuẩn bị đi vào niệu đạo. Giai đoạn thứ hai thực sự là xuất tinh. Để không kết thúc quá nhanh, kéo dài tình dục, và trải nghiệm những cảm giác cực khoái khi không xuất tinh, bạn cần học cách kiểm soát cả hai giai đoạn. Điều này có nghĩa là cần phải nhận ra khi co giật tuyến tiền liệt xảy ra và để có thể kiềm chế xuất tinh.

Đối với điều này, theo các thực hành của Đạo giáo, trước hết cần phải tăng cường cơ bắp thịt cằm (gọi tắt là cơ LK). Nó là cơ bắp này bật lên khi bạn giữ nước tiểu khi cần thiết. Càng mạnh cơ bắp này, sự cương cứng càng tốt, sự cực khoái càng tươi, và khả năng trì hoãn xuất tinh càng cao.

Ngoài việc đào tạo cơ LC, bạn cần phải học cách thở đúng, với đó bạn có thể phân phối năng lượng cho cơ thể.

Bước đầu tiên. Để bắt đầu, bạn nên tập đi tiểu – mỗi lần, giữ máy bay phản lực trong vài giây, sau đó thư giãn. Cần phải lặp lại các hành động này từ 3 đến 6 lần. Khi làm như vậy, bạn đang tập luyện cơ LK, sau đó sẽ giúp hạn chế xuất tinh, vì tinh trùng chảy qua cùng một nhóm cơ như đường tiết niệu.

Chúng ta bơm cơ LC. Để làm cho cơ LK mạnh mẽ hơn, bạn cần phải thở ra sâu và thư giãn, và sau đó, hít một hơi thật sâu, làm căng nó càng khó càng tốt. Cần lặp lại các hoạt động này 10-12 lần mỗi ngày. Bạn có thể thực hiện bài tập này bất cứ nơi nào và tại bất kỳ thời điểm thuận tiện nào. Để có hiệu quả tốt nhất, hít thở chậm, tăng thời gian co bóp cơ.

Học thở. Theo thói quen của đạo giáo, hô hấp thích hợp góp phần phân phối năng lượng tình dục khắp cơ thể và giúp duy trì sự xuất tinh, do đó cho phép bạn trải nghiệm cực khoái với toàn bộ cơ thể.

Để học kỹ thuật thở, bạn cần ngồi trên ghế, thư giãn vai và đặt tay trên dạ dày. Sau đó, hít thật sâu vào mũi và cảm thấy bụng bạn tăng lên như thế nào. Sau đó, thở ra, căng cơ bụng dưới, để lại ngực thư giãn. Trong trường hợp này, dương vật và tinh hoàn nên được thắt chặt. Lặp lại 18-36 lần.

Chúng tôi có một cực khoái được kiểm soát. Để bắt đầu, bạn cần nghỉ hưu và tạo ra một môi trường bình tĩnh và thoải mái, để bạn không can thiệp. Thư giãn và chăm sóc bản thân, tập trung vào những cảm giác. Cố gắng không lặn vào tưởng tượng, họ sẽ không cho phép bạn tập trung vào cơ thể của bạn.

Cũng chú ý không chỉ cho các thành viên, mà còn cho bìu, thay đổi nhịp điệu và cường độ của phong trào. Điểm mấu chốt là dần dần làm tăng sự phấn khích, mà không gây ra xuất tinh.
Khi bạn cảm thấy gần gũi của cực khoái, ngừng petting và hít một hơi thật sâu. Vì vậy, năng lượng tình dục của bạn, tập trung ở khu vực sinh dục, sẽ lan truyền khắp cơ thể.

Khi bạn cảm thấy rằng bạn hoàn toàn sẵn sàng để hoàn thành, hãy cố gắng chứa tinh trùng. Để làm điều này, dừng chạm vào dương vật, hít thở sâu và hít vào và bóp cơ LK càng chặt càng tốt, giữ hơi thở của bạn. Đồng thời, căng thẳng và các cơ khác của cơ thể, đếm đến 10 và thư giãn.

Bạn sẽ cảm thấy cơn co thắt của tuyến tiền liệt, vì nó xảy ra với cực khoái, tuy nhiên, sẽ không có xuất tinh. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy rằng năng lượng tình dục vẫn còn với bạn.