Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

Vervalen หายคัน ขจัดกลิ่น เท้านุ่ม เล็บสวย ภายใน 4 สัปดาห์

Vervalen รีวิว, ซื้อที่ไหน, ราคา! เชื้อราที่เท้าและเล็บเป็นปัญหาสุขภาพที่รังควานใจใครหลายๆคน อาการคันยิบที่ฝ่าเท้าและง่ามนิ้ว เกาจนแสบแดง เลือดออกก็ยังไม่หาย ส่งกลิ่น ทำลายความมั่นใจ ไม่กล้าถอดรองเท้าเข้าบ้านหรือโชว์ใคร เพราะเท้าเหม็น ลอกแห้ง และเล็บเหลืองเพราะเชื้อรา แต่ทาครีมเท่าไหร่ก็แค่หายคัน สักพักก็กลับมาเป็นใหม่ นั่นก็เพราะว่าครีมเหล่านั้นไม่ได้แก้ปัญหาที่สาเหตุ เพียงบรรเทาอาการเท่านั้น แล้วเชื้อราที่เท้าและเล็บรักษาอย่างไรให้หายขาด?

งานวิจัยร่วม 10 ปีค้นพบว่าวิธีเดียวที่สามารถกำจัดเชื้อราได้ 100% คือแช่เท้าในน้ำเกลือสูตรพิเศษที่สามารถฆ่าเชื้อราและรักษาผิวเท้าและเล็บโดยเฉพาะ Vervalen คือเกลือรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บที่จะช่วยให้คุณหายคัน วิธีใช้ Vervalen แช่เท้าจะฆ่าเชื้อราได้ลึกกว่าครีม ทำลายถึงรากให้หายขาดภายใน 1 เดือน คืนผิวเท้าและเล็บที่เนียนเรียบ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงเพื่อป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ในระยะยาว

Vervalen ทำงานอย่างไร?

สูตรพิเศษของแพทย์ผิวหนังและนักวิจัยชาวสวิส เบนจามิน ซิโมเซ่น ที่ผสานแร่ธาตุในกลือพิเศษเข้ากับสารสกัดจากธรรมขาติ ได้มาเป็นสูตรรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บที่ทำงานครบวงจร

 • บรรเทาอาการระคายเคืองผิวหนัง : รักษาอาการอักเสบ ฟื้นฟูเส้นประสาทบริเวณผิวหนังที่เสียหายจากเชื้อรา ให้คุณหายคันภายใน 2 วัน
 • กำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย : หยุดการเจิรญเติบโตและฆ่าเชื้อราทุกรูขุมขน โดยเข้าทำลายรากสปอร์และเยื่อหุ้มเซลล์ ฆ่าเชื้อราตายหมดภายใน 10 วัน ป้องกันการแพร่กระจายไปสู่อวัยวะส่วนอื่นหรือเสื้อผ้าและรองเท้า
 • ฟื้นฟูผิวหนังและเล็บ : เมื่อเชื้อราหมดไป ผิวจะสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ สูตรเฉพาะใน Vervalen ของแท้จะช่วยรักษาค่า pH ของผิวหนังให้สมดุล กระตุ้นการฟื้นฟู
 • เผยผิวและเล็บใหม่ที่เรียบเนียน : น้ำมันดอกลาเวนเดอร์ช่วยบำรุงผิวและเล็บให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่ายในอนาคต

Vervalen ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

Vervalen ของแท้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายผ่านเว็บไซต์ของผู้คิดค้นเท่านั้นเพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบและผลิต Vervalen ของปลอม แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูง แต่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น พร้อมบริการส่งถึงบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม รับประกันผลการใช้ และราคา Vervalen โปรโมชั่นสุดคุ้ม Vervalen ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

Vervalen ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Vervalen ของแท้ผลิตจากการะบวนการทางการแพทย์ขั้นสูง ปราศจากสารเคมี เพื่อการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคจากธรรมชาติอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิวหนัง ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์และเข้มข้น

 • ซิลเวอร์คอลลอยด์ : น้ำสะอาดจากยอดเขาสวิสจะถูกกลั่นด้วยสนามแม่เลห็กฟฟ้าเพื่อคงความบริสุทธิและมอบคุณสมบัติฆ่าเชื้อ
 • น้ำมันลาเวนเดอร์ : ฆ่าเชื้ออย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แก้อักเสบ บรรเทาอาการระคายเคือง
 • แอคทีฟซอลท์ : เกลือสูตรเฉพาะที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุล คลายพิษเชื้อราที่สะสมอยู่ในผิวหนังและเส้นประสาทเพื่อรักษาอาการคัน

วิธีใช้ Vervalen

เพียงผสมเกลือลงในน้ำอุ่นเล็กน้อยเพื่อแช่เท้าวันละ 1 ครั้งทุกวัน ไม่ต้องทาครีมให้เหนียวหรือเปื้อนเสื้อผ้า เพราะวิธีใช้ Vervalen ที่แตกต่างออกไป นอกจากจะช่วยรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บแล้ว คุณยังได้ผ่อนคลายและบำรุงเท้าในเวลาเดียวกัน

อาการคันและระคายเคืองจากเชื้อราจะหายไปภายใน 2 วัน แต่ควรใช้ให้ครบ 4 สัปดาห์เพื่อการรักษาถึงรากถึงโคนและเพื่อให้ผิวและเล็บฟื้นตัวอย่างเต็มที่

Vervalen รับรองความปลอดภัยและรักษาได้ผลจริง

Vervalen ของแท้ทำมาจากสูตรเฉพาะตัวที่ผ่านการขึ้นทะเบียน ผลิตโดยกรรมวิธีทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยสากล สถิติผลลัพธ์และการยอมรับจากผู้ใช้สามารถยืนยันว่า Vervalen รักษาเชื้อราที่เล็บและเท้าได้หายขาดจริง

 • ไม่พบเชื้อราในเซลล์ผิวหนังหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 10 วัน
 • เคราตินเล็บและเซล์ผิวหนังที่สร้างใหม่แข็งแรงกว่าเดิม 3 เท่า
 • ภูมิต้านทานผิวสูงขึ้น 80%
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตราย
 • หลังหยุดใช้ 98% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นเชื้อราที่เท้าและเล็บใหม่

ใช้ Vervalen รักษาเชื้อราแล้วดีอย่างไร?

 • ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องทรมานจากอาการแสบคัน
 • ถอดรองเท้าอย่างมั่นใจ ไร้กลิ่น โชว์เล็บที่เรียนเนียนและผิวเท้าที่นุ่มสวย
 • ใส่รองเท้าแบบไหนก็ได้ ไม่ต้องอายเชื้อรา
 • ไม่เป็นตัวแพร่เชื้อรา สุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างดีขึ้น

Vervalen รีวิวจากแพทย์

“หมอทุกคนรู้ดีกว่าครีมหรือเจลไม่สามารถรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บให้หายขาดได้ ได้ยินเกี่ยวกับงานวิจัยของคุณเบนจามินมานาน ตั้งแต่เกลือรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ Vervalen ออกขาย ผู้ป่วยเชื้อราหายขาดทุกคน ด้วยวิธีใช้ Vervalen ที่ต่างออกไป ทำให้ซิลเวอร์คอลลอยด์และแร่ธาตุซึมเข้าผิวเพื่อฆ่าเชื้อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ว่าก็ยังอ่อนโยนต่อผิว คนที่ไม่เป็นเชื้อราก็สามารถใช้เพื่อผ่อนคลายและป้องกันการติดเชื้อที่เท้าได้ทุกวัน”

 

Vervalen รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

 

สุภาวดี, 32 ปี

“หมดครีมมาหลายหลอดก็กลับมาทรมานกับเชื้อราใหม่ เท้าอับนิดเดียวก็คันทันที จนมาสั่งซื้อ Vervalen ใช้ได้ 2 วันก็ลืมเกาไปเลย ผิวที่เคยลอกแดง เป็นขุยกลับมาชุ่มชื่น มีสมาธิในการทำงานมากขึ้น สุขภาพจิตดีขึ้นเยอะ”

กรกช, นักกีฬา

“เล็บที่เหลืองและตายเพราะเชื้อรากลับมาเรียบขาวอีกครั้งด้วยเกลือตัวนี้ครับ เคยซื้อครีมมาใช้แต่มันไม่สบายเท้า เป็นคราบมัน พอซ้อมกีฬาเหงื่อออกก็เหนียว ยิ่งคัน รำคาญ ชอบวิธีใช้ Vervalen สบายเท้า ทุกครั้งที่แช่เสร็จเห็นเลยว่าเล็บดีขึ้น ผิวอักเสบและแดงน้อยลง”

ขนิษฐา, อาจารย์

“กลับมามั่นใจและเข้าสังคมได้อีกครั้งหลังใช้ได้ 4 สัปดาห์ค่ะ เห็นรีวิวมากนานมากแต่กลัวว่าราคา Vervalen จะแรงเลยไม่ได้สนใจ แต่มาเจอโปรที่เว็บนี้ราคาดีมาก ใช้ครั้งแรกกลิ่นเท้าที่เคยมีหายหมด มั่นใจเวลาไปสอนในคลาสหรือไปเที่ยวบ้านคนอื่น ผิวที่เคยติดเชื้อและแดงก็นุ่มกว่าที่เคย หลับสนิทไม่คันกลางดึก สุขภาพดีขึ้นเยอะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.