Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

Titan Gel ไทเทเนียมเจลเพื่อเพิ่มและเร่งการเจริญเติบโตอวัยวะเพศในความยาวและความหนา

ภาพรวมของ Titan Gel สำหรับสมาชิกในบ้านที่เพิ่มขึ้น 5-6 ซม. ภายในเวลาไม่ถึง 4 สัปดาห์ ได้แก่ คำอธิบายองค์ประกอบคำวิจารณ์และคำแนะนำในการใช้ Titan Gel วิธีการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย? คำถามนี้เป็นคำถามที่ถามพันคนและตอนนี้มันได้กลายเป็นขอบคุณไปได้ที่จะเป็นเครื่องมือที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์เพื่อเพิ่มความเร็วในการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศชาย, ความคิดเห็นที่พัดขึ้นเครือข่ายสังคมของคุณทั้งหมด และนี่ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะพวกเขามีความสุขกับนักแสดงหลายคนในวงการสื่อลามและผลงานนี้น่าประทับใจจริงๆ: ผู้ที่เห็นภาพยนตร์กับผู้เข้าร่วมคนเดียวกันต้องสังเกตความแตกต่าง!

ฉันจะพูดอะไรได้บ้าง? นี้เรียกว่า กลายเป็นที่นิยมไม่สมจริงเนื่องจากการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของ SeXiGamer สถาบันปิด»ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนีประเทศที่รู้จักกันสำหรับเทคโนโลยีพิเศษในด้านของวัฒนธรรมผู้ใหญ่และตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อในหมู่ผู้ชายส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในส่วนต่างๆของโลกของเรา วันนี้เพื่อนของเราที่เรียกว่าอินเทอร์เน็ตของหลักสูตรมีข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เราตัดสินใจที่จะทำให้การตรวจสอบที่เป็นธรรมและเหมาะสมของผลิตภัณฑ์ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับประโยชน์ของตนในแง่ของประโยชน์ของครีมเจลไททันสำหรับการขยายขนาดอวัยวะเพศในจำนวน 1 เดือนไทเทเนียมเจลเพื่อเพิ่มความหนาของอวัยวะเพศชาย

ไทเทเนียมเจลเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย

มีมานานแล้วว่าขนาดของอวัยวะเพศชายเป็นประเด็นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่แพร่หลายมากที่สุดในหมู่ผู้หญิง บ่อยครั้งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่อ้างว่าเป็นขนาดขององคชาตที่มีผลต่อพลังแห่งความรู้สึกของการสำเร็จความใคร่ ผลการสำรวจล่าสุดระบุว่ากว่า 75% ของผู้หญิงที่ต้องการมีผู้ชายมีอวัยวะเพศชายที่มีขนาดใหญ่ ทำไม? ส่วนตัวผมชอบผู้เขียนบทความไม่ชัดเจน? กำลังรอความคิดเห็น!

ตลาดที่ทันสมัยสำหรับบริการสำหรับผู้ใหญ่และเพศมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนตัวที่หลากหลายซึ่งช่วยเพิ่มจำนวนอวัยวะเพศชายได้อย่างมีนัยสำคัญด้วยความพยายามน้อยที่สุด อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ไม่มีประโยชน์หรือเป็นอันตรายต่อร่างกาย ตัวอย่างเช่นปั๊มสูญญากาศแบบคลาสสิกมักจะนำไปสู่อาการเจ็บปวดหลังจากการประยุกต์ใช้ ในขณะนี้ในโลกของการแพทย์แผนปัจจุบันไม่มีวิธีการที่น่าพอใจมากสำหรับปัญหานี้เป็นขั้นตอนการผ่าตัด อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในการดำเนินการดังกล่าวสูงมากและความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บหรือผลข้างเคียงก็สูงมาก นั่นคือเหตุผลที่นักวิทยาศาสตร์ของรัสเซียต้องขอบคุณความลับของชาวไซบีเรียได้พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งจะช่วยให้บรรลุผลในเชิงบวกโดยไม่มีผลข้างเคียงและไม่มีอาการปวด

ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Titan Gel และจดสิทธิบัตรในประเทศสวิสเซอร์แลนด์และประสบความสำเร็จในการขายในออสเตรียลักเซมเบิร์กและลิกเตนสไตน์ ไททันเจลสำหรับขยายขนาดอวัยวะเพศมีจำนวนมากของการตอบรับในเชิงบวกในประเทศ CIS แต่คำถามคือว่าทำไมพวกเขาจำเป็นต้องมีวิธีการของพวกเขาและเพื่อให้ธรรมชาติได้ให้มากกว่าที่คุณจำเป็นต้อง!

ที่ซับซ้อนของเครื่องขยายอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาดและปริมาตรของอวัยวะเพศที่สำคัญของผู้ชายคนหนึ่งรวมถึงผลลัพธ์ร่วมกันของการพัฒนานวัตกรรมของนักวิทยาศาสตร์และนักเพศศาสตร์ เพื่อเพิ่มความยาวอวัยวะเพศและความหนาได้มีการพัฒนาสูตรที่จดสิทธิบัตรไม่ซ้ำกันที่ถูกคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันและได้รับจำนวนสูงสุดของความคิดเห็นในเชิงบวกและความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาของเพศ นักวิทยาศาสตร์ใช้คำแนะนำของสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะชั้นนำในยุโรปได้มีการพัฒนาเจลที่ไม่ซ้ำกันที่มีความสามารถรับประกันการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายในเวลาเพียง 30 วันและทำให้มันมากขึ้นสามมิติ ในขณะเดียวกันครีมไม่มีผลข้างเคียงไม่ได้เป็นเสพติดและไม่มีผลต่อระบบทางเดินปัสสาวะและมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน นี่เป็นคำยืนยันจากใบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศ

ขนาดขององคชาตควรมีขนาดเท่าไหร่?

การสนทนาหลายชิ้นที่ทำในสิ่งที่ควรจะเป็นขนาดของอวัยวะเพศใน «คนจริง» เพราะถ้าคุณมองในผู้ชายสาระสำคัญเกี่ยวกับวิธีกวางจะวัดจากเชิงงอนและพวกเขาจะวัดจากอวัยวะสืบพันธุ์ของพวกเขา แต่น่าเสียดายที่แฟน ๆ จะคุยเรื่องนี้เฉพาะเรื่องของสิ่งมีชีวิตขนาดของพวกเขายังคงเป็นข้อได้เปรียบเหนือผู้อื่นอย่างเห็นได้ชัด เกี่ยวกับพารามิเตอร์อื่น ๆ เช่นความสามารถในการขยายเพศของคุณขนาดจะไม่สำคัญและไม่มีข้อได้เปรียบ ดังนั้นทุกคน «ความภาคภูมิใจ» ในขนาดใหญ่ «ท่อยักษ์» และงบอื่น ๆ กลายเป็นอะไรมากไปกว่าความกังวลที่ว่างเปล่า แต่ยังให้เหตุผลจำนวนมากพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายซึ่งในหลักการเป็นไปได้โดยใช้เจลเพื่อเพิ่ม m-power อวัยวะเพศชายหรือ ไทเทเนียมเจล

เกี่ยวกับสาว ๆ ที่พวกเขาเชื่อว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีคนที่แต่งตัวประหลาดกับไก่ขนาดใหญ่ แต่ไม่เสมอไปมันจะกลายเป็น «สมาร์ท» ความคิดถ้าเพียงเพราะของลักษณะทางสรีรวิทยา (มันอาจเป็นไปได้ว่ามีเพียงความผิดปกติในระยะยาวในสถานที่ที่เป็นสาเหตุให้คุณสามารถรับแทนของความสุข)

ในทำนองเดียวกันกับขนาดของมิติทางเพศชายเหตุผลนี้ใช้กับอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิง ช่องคลอดของผู้หญิงคนนี้ยังไม่สามารถมีขนาดเล็กมาก — มิฉะนั้นผู้หญิงไม่สามารถผ่อนคลายหรือเป็นคุณสมบัติทางสรีรวิทยาของเยื่อพรหมจารี กล่าวได้ว่าช่องคลอดควรมีขนาดค่อนข้างปกติเนื่องจากควรให้พอดีกับทารกในครรภ์ ในทำนองเดียวกันความผิดพลาดที่จะคิดว่าช่องคลอดอาจจะเป็น «สูงเกินไป» — ปัญหาอาจจะอยู่ในความหลากหลายเล็ก ๆ ของรายการที่เลือกระหว่างเพศและคุณควรเลือกสิ่งใหม่ ๆ (เช่นเพื่อให้ต้นขาของพันธมิตรถูกกดให้แน่นเข้าด้วยกัน) มันเป็นขนาดของอวัยวะเพศชายที่กำหนดโพสท่าที่จะให้ความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับคู่เฉพาะ แต่ไม่มาก

เกี่ยวกับอวัยวะเพศของชายคนนั้นอยู่ในสภาพที่ unexcited มีไม่ได้เป็นปัจจัยหลัก — อวัยวะเพศชายแข็งตัวของอวัยวะเพศในระหว่างนำมาใช้ในรูปแบบ «ของจริง» อย่างต่อเนื่องในรูปแบบของขนาดของอวัยวะเพศก็สามารถขยายไปยังลูกอัณฑะของผู้ชาย — ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ยิ่งไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของพวกเขาโดยตรง
ในทางปฏิบัติขนาดใหญ่ของอวัยวะเพศชายควรจะกลัวของผู้หญิงเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเธออยู่ที่ด้านบน — มันเป็นไปได้ว่ามันอาจจะได้รับบาดเจ็บฟกช้ำรังไข่ (ความเจ็บปวดที่คล้ายกันคือมีประสบการณ์โดยคนที่มีผลกระทบของลูกอัณฑะที่) ในแง่อื่น ๆ ทั้งหมด — กล้าและทดลองในการบรรลุที่ต้องการ

ผลกระทบจากการใช้ Titan Gel

องค์ประกอบของธรรมชาติอย่างของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายและเป็นโบนัสเพิ่มกระชับแข็งตัวมั่นคงเพิ่มความใคร่และความต้องการทางเพศในส่วนของเพศหญิง การรักษาแบบนี้คนสามารถมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 2-3 ชั่วโมงในโหมดไม่หยุดนิ่งคุณและร่างกายของคุณจะไม่พบปัญหาใด ๆ และความเมื่อยล้า ใช่! รับรองได้เลย! นอกจากนี้เครื่องมือนี้จะช่วยรับประกันความสำเร็จสูงสุดให้กับแฟนของคุณซึ่งจะนำเสนอคุณสำหรับคนรักที่ดีที่สุดของเธอในครั้งแรกที่เป็นไปได้ (เธอไม่รู้เกี่ยวกับความลับของการใช้เครื่องมือนี้และเชื่อเพียงความรู้สึกของเธอ!)

จากข้อเท็จจริงที่ว่าไทเทเนียมเจลไม่มีส่วนประกอบของฮอร์โมนและสารเคมีในองค์ประกอบของมันสามารถใช้งานได้ทุกวัน ตกลงนี้เป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์มากหรือไม่?

แน่นอนสิ่งที่ควรจะกล่าวเกี่ยวกับการดำเนินการหมายความว่าไททันเจลขนาดเพิ่มขึ้น 42-46% ของขนาดเดิมในความเป็นจริงนี้เป็นเพราะปัจจัยว่าผลิตภัณฑ์ที่มีการทดสอบทางคลินิกและได้รับการรับรอง ผลของยาเสพติดจะขึ้นอยู่กับการเปิดใช้งานตามธรรมชาติของระบบสืบพันธุ์เพื่อเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศ

 • ผลของการขยายอวัยวะเพศชายจะเห็นได้ภายใน 2-4 สัปดาห์หลังจากเริ่มใช้
 • เป็นยาธรรมชาติ 100% ที่ปลอดภัยและมีผลเฉพาะกับอวัยวะเพศชายเท่านั้นและไม่มีผลต่ออวัยวะภายในอื่น ๆ
 • ใช้งานง่ายที่บ้าน
 • ราคาและคุณภาพของสินค้าราคาไม่แพงซึ่งเป็นเรื่องง่ายในการเรียนรู้บนอินเทอร์เน็ต

ราคาและสถานที่ที่จะซื้อแบบไม่ระบุตัวตน

หากต้องการซื้อไททันเจลและกลายเป็นเจ้าของต่อไปของจำเป็นต้องไปที่ร้านค้าผู้ผลิตสินค้าที่เป็นราคาที่ลูกค้าน่าแปลกใจมากและช่วยให้พวกเขากลับมาจะซื้อเป็นของขวัญให้เงินเพื่อนของคุณ
ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองและรับรองสำหรับการใช้งานใน 57 ประเทศทั่วโลก

วิธีการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศโดยไม่ต้องผ่าตัด

ต่อไปเราจะพูดถึงวิธีการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายเป็นเวลาหกเดือนโดยไม่ต้องผ่าตัดที่บ้าน

การเพิ่มขึ้นของอวัยวะเพศชาย — นี่เป็นหัวข้อที่ค่อนข้างเป็นที่แพร่หลายเนื่องจากขนาดของอวัยวะเพศชายมีความห่วงใยและเสมอไปไม่เพียง แต่ผู้ชายเท่านั้น แต่ยังเป็นสตรี
แล้วเราจะพูดคุยเกี่ยวกับหนึ่งเก่าไม่เป็นที่นิยมหนึ่งสามารถพูดได้ว่าเทคนิคการลืมสำหรับการเพิ่มศักดิ์ศรีชายเพราะทุกคนต้องการที่จะมีทุกอย่างที่ความสูงของการมีเพศสัมพันธ์ ผู้ชายหลายคนใช้ครีมโฆษณาต่างๆเพื่อแก้ปัญหาของพวกเขาไปสำหรับการผ่าตัด แต่นี้อยู่ไกลจากตัวเลือกเพราะมันมักจะมีผลเสียต่อสุขภาพ

เทคนิคที่จะกล่าวถึงไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งก่อนที่จะใช้มันเพื่อรับการตรวจจากหมอผู้เชี่ยวชาญชายเช่นผู้ชำนาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะและผู้ให้ความรู้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างดีต่อสุขภาพ หลังจากการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถทดลองใช้เทคนิคมหัศจรรย์นี้ได้ด้วยตัวคุณเอง

สาระสำคัญของวิธีการคืออวัยวะเพศชายจะค่อยๆ «ยืด» เซลล์มีความยาวและช่องว่างที่เกิดขึ้นจะเริ่มเติมเต็มด้วยเซลล์อื่น ๆ หลังจากนั้นสักครู่ เซลล์ของอวัยวะเพศชายเริ่มเจริญเติบโตทั้งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางและความยาว แท้จริงสำหรับครึ่งปีคุณสามารถบรรลุผลบวก 4 ซม. แน่นอนผลขึ้นอยู่กับลักษณะของสิ่งมีชีวิต มันสามารถแตกต่างกันทั้งในด้านขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของเซลล์

ขั้นตอนการใช้เทคนิคดังต่อไปนี้ บริเวณฐานขององคชาตจำเป็นต้องบีบอวัยวะเพศชายไว้ประมาณ 20 วินาทีเท่าที่จะทำได้เพื่อลดการไหลเวียนโลหิต สิ่งสำคัญคือไม่ต้องทำมากเกินไปในการแสวงหาผลที่คาดหวัง จากนั้นแบ่งเป็นเวลา 30 วินาที หลังจากการออกกำลังกายแต่ละครั้งให้แน่ใจว่าได้หยุดพักในครึ่งนาทีเพื่อให้การไหลเวียนของเลือดไม่หยุดชะงัก แต่เพียงเล็กน้อยชะลอตัวลง ด้วยวิธีนี้อวัยวะจะเลื่อนไปสู่สถานะตั้งตรง ถัดไปอวัยวะเพศชายต้องถูกดึงตรงเป็นเวลา 20 วินาที อย่าลืมว่าคุณไม่จำเป็นต้องกระตือรือร้นเกินไป ความกระตือรือร้นเป็นสิ่งที่ดี แต่เป้าหมายของเทคนิคนี้ก็คือการไม่ทำอันตราย แต่ต้องทำดีกว่า หลังจากหยุดพัก 30 วินาทีให้ทำซ้ำการออกกำลังกายที่ดึงขึ้นและลงบนตัวคุณเองโดยการสังเกตช่วงเวลา

นั่นคือการออกกำลังกายทั้งหมด ค่อนข้างง่ายและรวดเร็ว จะเป็นการดีกว่าที่จะฝึกฝนเทคนิคนี้หลังจากการผ่อนคลายบางอย่างเช่นหลังจากอาบน้ำและจำเป็นต้องอยู่ในท่ายืน ควรออกกำลังกายซ้ำภายใน 6 เดือน ในสองสามเดือนคุณจะสังเกตเห็นว่าอวัยวะของคุณจะเพิ่มขึ้น 1.5-2 เซนติเมตร แต่อย่าท้อใจทันทีที่ได้ผลและโยนแน่นอน เพื่อให้พารามิเตอร์ใหม่ได้รับการแก้ไขและยังให้ความสนใจต่อตาและไม่เพียง แต่การออกกำลังกายต้องทำซ้ำอย่างน้อย 6 เดือนต่อวัน นอกจากนี้การออกกำลังกายเป็นระยะ ๆ ควรเพิ่มขึ้น 2 วินาทีจนกว่าจะถึง 5 นาทีในแต่ละขั้นตอน เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับเพื่อให้ได้การฝึกอบรมห้านาทีคุณควรดำเนินการต่อการออกกำลังกายทั้งหมดก่อนที่จะหมดอายุของหกเดือนโดยไม่ต้องเปลี่ยนช่วงเวลา

อย่าอายความสงสัยและความกลัว เป็นการดีกว่าที่จะยกเลิกอคติทั้งหมดเพราะการออกกำลังกายนี้ใช้งานได้จริง ลองใช้เทคนิคนี้และคุณจะไม่เสียใจ แต่ก่อนที่จะเริ่มเรียนคุณขอแนะนำให้ไปพบแพทย์ที่จำเป็นและจากนั้นเพียงเพื่อดูช่วงเวลาของการออกกำลังกายบางอย่างเท่านั้นและไม่ควรหักโหมการบีบอัดและการยืด «หน่วย» ของคุณ โปรดจำไว้ว่ามันอุดมไปด้วยไม่สมเหตุสมผลและวัตถุประสงค์ของเทคนิคนี้คือการปรับปรุงพารามิเตอร์ที่กำหนดโดยธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง นอกจากนี้อย่าลืมว่าร่างกายมนุษย์ทุกตัวมีเอกลักษณ์และสำหรับคนที่มีผล 4 เซนติเมตรไม่ได้เป็นข้อ จำกัด แต่สำหรับคนที่ 3 นั้นได้รับการยกย่องไปแล้ว ทุกคนเป็นคนที่มีเอกลักษณ์และคุณต้องรักตัวเองว่าคุณเป็นใคร

วิธีการยืดอายุการมีเพศสัมพันธ์

โดยปกติผู้หญิงในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์จะใช้เวลามากขึ้นในการเข้าถึงการสำเร็จความใคร่ สถานการณ์ที่คุ้นเคย: ผู้หญิงเพิ่งเข้าจังหวะและชายคนนั้นถึงจุดสูงสุดแห่งความสุขแล้ว ซึ่งอาจนำไปสู่ความไม่เห็นด้วยการทะเลาะวิวาทและการพัก ในการรักษาความสัมพันธ์คุณสามารถใช้วิธีการยืดอายุของการมีเพศสัมพันธ์ได้:

 • Masturbation เพศที่หายากเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่นำไปสู่การหลั่งเร็ว ในกรณีนี้ทางออกที่ดีที่สุดคือการช่วยตัวเองในวันประชุมกับคู่ค้า นี้จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดและเพิ่มโอกาสในการยืดอายุการมีเพศสัมพันธ์
  การฝึกกล้ามเนื้อ การออกกำลังกายของ Kegel ช่วยให้ผู้หญิงไม่เพียง แต่ผู้ชายเท่านั้น พวกเขาจะใช้ในกรณีของปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะสืบพันธุ์และการยืดระยะเวลาการมีเพศสัมพันธ์ แรกที่คุณต้องพบกล้ามเนื้อ pubic สำหรับเรื่องนี้ในระหว่างการปัสสาวะต้องหยุดลงโดยไม่ต้องใช้ขาก้นหรือกด ถ้าทุกสิ่งทุกอย่างทำถูกต้องกล้ามเนื้อ pubic ก็เข้าสู่ภาวะตึงเครียด การออกกำลังกายของ Kegel สำหรับผู้ชายแสดงให้เห็นถึงความตึงเครียดของกล้ามเนื้อนี้ใน 3 ชุด 15 ครั้งต่อวัน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะแสดงถึงกระบวนการของการขับขี่เท่านั้นไม่ได้ไปที่ห้องน้ำ
 • ไม่มีสัญญาณเตือน ถ้าผู้ชายมีประสบการณ์ตื่นเต้นก่อนที่จะมีเซ็กซ์ทุกอย่างจะจบลงเร็วเกินไปแล้วก็จะเป็นไปได้มากที่สุด อย่าโกงตัวเองเพราะคุณสามารถนำพันธมิตรไปสู่จุดสุดยอดได้ด้วยวิธีการอื่น ๆ
 • โหมโรง Prelude ช่วยให้คุณสามารถนึกถึงพันธมิตรและได้รับความตื่นเต้นสูงสุด จะช่วยให้คุณสามารถชะลอความสุขและทำให้การสำเร็จความใคร่มีชีวิตชีวามากขึ้น ใช้ถุงยางอนามัยและสารหล่อลื่น น้ำมันหล่อลื่นที่มียาชาจะช่วยยืดอายุการมีเพศสัมพันธ์ ในกรณีนี้ถุงยางอนามัยเก่าดีอาจกลายเป็นผู้ช่วยได้ด้วยเช่นกันโดยทั่วไปแล้วการมีเพศสัมพันธ์กับถุงยางอนามัยก็เป็นได้อีกต่อไป ถุงยางอนามัยสามารถใช้สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก: พวกเขามีความหนากว่าคนคลาสสิกและรับการรักษาด้วยสารหล่อลื่น
 • การใช้แหวนติดตั้ง แหวนติดตั้งเป็นของเล่นทางเพศที่สามารถทำให้เกิดการหลั่งได้เนื่องจากการไหลออกของเลือดออกจากอวัยวะเพศชาย
 • เปลี่ยนท่าทางในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ นี้จะไม่เพียง แต่กระจายชีวิตทางเพศ แต่ยังย่อจากการกระทำทางเพศและในทางกลับกันยืดมัน

เทคนิคการล่าช้าการสำเร็จความใคร่

การยุติการกระตุ้น เทคนิคนี้สามารถใช้ทั้งในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์และในระหว่างการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง มันอยู่ในการสิ้นสุดของการกระตุ้นถ้าคนรู้สึกว่าการสำเร็จความใคร่อยู่ใกล้และต่ออายุเมื่อความรู้สึกนี้จะหายไป

 • หายใจลึก ๆ เมื่อชายคนหนึ่งรู้สึกว่าปล่อยออกมาในเร็ว ๆ นี้ช้าเคลื่อนไหวของพวกเขาและใช้เวลากี่ลมหายใจลึก นี้จะช่วยให้เขาผ่อนคลายและกวนใจสั้น ๆ จากการมีเพศสัมพันธ์
 • การเจาะช้า ควรหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ครั้งแรกที่ฝ่ายชายแทรกซึมอย่างช้า ๆ และดำเนินการหลายเคลื่อนไหวแปลช้าภายในสามวินาที ในอีก 5 นาทีข้างหน้าแรงเสียดทานจะเป็นไปได้ หากมีคนรู้สึกว่าการสำเร็จความใคร่ของเขาอยู่ใกล้คุณสามารถจะอยู่ในคู่ของคุณในขณะที่แล้วดำเนินการต่อไปการกระทำทางเพศ
 • เจ็ดถึงเก้าเทคนิคที่จะหยุดเป็นเวลานาน ความลับคือการทำให้การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและเก้าอย่างช้าๆระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ นี้จะช่วยให้ผู้หญิงที่จะเข้าสู่จังหวะที่สะดวกสบายและคนที่จะชะลอการปลดปล่อย
 • แนวคิดเชิงนามธรรม หากมีคนรู้สึกว่าการสำเร็จความใคร่อยู่ใกล้คุณสั้น ๆ สามารถมุ่งเน้นการคิดอื่น ๆ บางส่วนก็จะถึงจุดสูงสุดของความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภายหลัง

ความหลากหลายในผู้ชายและความลับของการปฏิบัติแบบตะวันออก

การปฏิบัติทางเพศตะวันออกเก็บความลับจำนวนมากรวมทั้งเป็นผู้ติดตามของการเรียกร้องและถึงจุดสุดยอดหลายคน หลักการพื้นฐานคือการยับยั้งการหลั่งและการแพร่กระจายพลังงานทางเพศไปทั่วร่างกาย เป็นที่เชื่อกันว่าวิธีนี้ผู้ชายสามารถยืดความสุขของเขาและให้ผู้หญิงมีความสุขมากขึ้น

ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าการหลั่งเป็นสองขั้นตอน ขั้นตอนแรก — การลดลงของต่อมลูกหมากซึ่งในสเปิร์มมีการเตรียมที่จะเข้าไปในท่อปัสสาวะ ขั้นตอนที่สองคือการหลั่งจริง เพื่อไม่ให้จบเร็วเกินไปยืดเพศและสัมผัสกับความรู้สึกใหม่ของการสำเร็จความใคร่โดยไม่ต้องพุ่งออกมาคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมทั้งขั้นตอน ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องรับรู้เมื่อมีการลดลงในต่อมลูกหมากและเพื่อให้สามารถที่จะถือกลับพุ่งออกมา
สำหรับวัตถุประสงค์นี้เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติที่เต๋าก็เป็นสิ่งจำเป็นแรกของทุกคนเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ pubococcygeus (ที่ย่อว่ามันจะเรียกว่ากล้ามเนื้อพีซี) กล้ามเนื้อนี้จะเปิดเมื่อคุณถือปัสสาวะเมื่อจำเป็น แข็งแรงของกล้ามเนื้อนี้การแข็งตัวดีขึ้นถึงจุดสุดยอดที่สดใสและมีโอกาสสูงที่จะชะลอการหลั่ง

นอกจากนี้ในการฝึกกล้ามเนื้อ PC, คุณต้องเรียนรู้วิธีการหายใจอย่างถูกต้องด้วยซึ่งคุณสามารถแจกจ่ายพลังงานผ่านร่างกายของคุณ

ขั้นตอนแรก ในการเริ่มต้นที่จะทำงานออกเมื่อคุณปัสสาวะ — ทุกครั้งที่ยับยั้งกระแสไม่กี่วินาทีแล้วผ่อนคลาย จำเป็นต้องทำซ้ำการกระทำเหล่านี้ 3 ถึง 6 ครั้ง ในขณะเดียวกันคุณฝึกกล้ามเนื้อพีซีซึ่งต่อมาจะช่วยในการยับยั้งการหลั่งเพราะกระแสเมล็ดไปถึงกล้ามเนื้อกลุ่มเดียวกันกับที่ทางเดินปัสสาวะ

เราสูบกล้ามเนื้อ LC เพื่อให้กล้ามเนื้อพีซีที่แข็งแกร่งคุณจะต้องเริ่มต้นที่จะหายใจลึกและผ่อนคลายของเธอแล้วเอาลมหายใจลึกมากที่สุดเท่าที่จะสามารถยืด มันเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำซ้ำการกระทำเหล่านี้ 10-12 ครั้งต่อวัน คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้หายใจช้าๆเพิ่มเวลาการหดตัวของกล้ามเนื้อ

เรียนรู้ที่จะหายใจ ตามแนวปฏิบัติที่พุทธ, การหายใจที่เหมาะสมส่งเสริมการกระจายตัวของพลังงานทางเพศทั่วร่างกายและช่วยให้การหลั่งจึงช่วยให้การสำเร็จความใคร่ที่จะรู้สึกร่างกายทั้งหมด

เพื่อที่จะได้เรียนรู้เทคนิคการหายใจที่คุณจะต้องว่านั่งอยู่บนเก้าอี้ผ่อนคลายไหล่ของคุณและใส่มือของเขาในท้องของเขา จากนั้นสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ กับจมูกของคุณและรู้สึกว่ากระเพาะอาหารของคุณเพิ่มขึ้นอย่างไร หลังจากหายใจออกว่าเกร็งช่องท้องลดลงออกจากหน้าอกผ่อนคลาย ในกรณีนี้ควรกระชับอวัยวะเพศและอัณฑะ ทำซ้ำ 18-36 ครั้ง

เราใช้เวลาการสำเร็จความใคร่ภายใต้การควบคุม ขั้นแรกคุณต้องให้ออกไปและเพื่อให้แน่ใจว่าสงบและสภาพแวดล้อมเพื่อให้คุณไม่เจ็บ ผ่อนคลายและดูแลตัวเองโดยเน้นความรู้สึก พยายามอย่าดำดิ่งลงสู่จินตนาการพวกเขาจะไม่ยอมให้คุณมีสมาธิกับร่างกายของคุณ

นอกจากนี้ยังให้ความสนใจไม่เพียง แต่ให้กับสมาชิก แต่ยังถุงอัณฑะแตกต่างกันจังหวะและความรุนแรงของการเคลื่อนไหว บรรทัดล่างคือการค่อยๆเพิ่มความตื่นเต้นโดยไม่ต้องกระตุ้นการหลั่ง
เมื่อคุณรู้สึกถึงความใกล้ชิดของการสำเร็จความใคร่หยุดการลูบคลำและหายใจเข้าลึก ๆ ดังนั้นพลังงานทางเพศของคุณที่มีสมาธิอยู่ในบริเวณอวัยวะเพศจะกระจายไปทั่วร่างกาย

เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเสร็จสิ้นการพยายามที่จะมีตัวอสุจิ การทำเช่นนี้แตะสมาชิกหยุดหายใจลึก ๆ และหายใจออกมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และบีบกล้ามเนื้อ PC, การกลั้นลมหายใจของเขา เมื่อสายพันธุ์นี้และกล้ามเนื้ออื่น ๆ ของร่างกายนับถึง 10 และผ่อนคลาย

คุณควรจะรู้สึกการหดตัวของต่อมลูกหมากในขณะที่มันเกิดขึ้นในระหว่างการสำเร็จความใคร่ แต่จะไม่หลั่ง นอกจากนี้คุณจะรู้สึกว่าพลังงานทางเพศยังคงอยู่กับคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.