Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

Skinovital ผลิตภัณฑ์รักษาโรคสะเก็ดเงินจากวิธีบำบัดธรรมชาติ หายขาด พร้อมฟื้นฟูผิวหนัง

โรคสะเก็ดเงินนั้นเกิดมาจากสาเหตุหลักหลายสาเหตุร่วมกัน คือ สารพิษที่สะสมในร่างกายจากอาหารและมลภาวะ ความเครียดที่สะสม ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายนั้นอ่อนแอไม่สามารถต่อต้านแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจึงพยายามขับสารพิษ ความเครียด และจุลินทรีย์ร้ายออกมาทางผิวหนัง ทำให้เกิดแผลตกสะเก็ดและรอยด่างแดงบริเวณผิว การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเครียดและสิ่งแปลกปลอมนั้นส่งผลให้มีผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โรคสะเก็ดเงินนั้นสร้างความทรมานทั้งทางร่างกาย ชีวิต และจิตใจให้กับผู้ที่ต้องเผชิญ เช่น

 • เจ็บแสบ คัน และทรมานจากแผล มีเลือดออกตลอดเวลา เสี่ยงต่อการติดเชื้อและความเสียหายของภูมิต้านทานเรื้อรัง
 • สร้างความเสียหายให้กับผิวหนัง เกิดรอยแผลเป็น ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งเป็นขุย ขรุขระ
 • ไม่มั่นใจในการใช้ชีวิต ต้องคอยปกปิดด้วยเสื้อผ้าที่ยิ่งก่อให้เกิดความระคายเคือง
 • เป็นที่รังเกียจของคนรอบข้าง เนื่องมาจากสภาพผิวที่ไม่น่ามอง กลายเป็นขาดสังคม เพิ่มความเครียดและกังวลในการใช้ชีวิต
 • ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ไร้สังคม ไม่เป็นที่ดึงดูดใจ และไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตรัก

Skinovital เข้าใจดีถึงปัญหาและสาเหตุของการเกิดโรคสะเก็ดเงิน Normodermis คือผลิตภัณฑ์รักษาโรคสะเก็ดเงินด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด ที่นอกจากจะช่วยรักษาให้คุณหายขาดจากสะเก็ดเงินอย่างถาวรแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนัง ล้างพิษ และบำรุงภูมิต้านทานของร่างกาย ให้คุณหายขาดจากความทรมานและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

Skinovital ทำงานอย่างไรจึงสามารถรักษาสะเก็ดเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ?

Skinovital นั้นเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสะเก็ดเงินโดยวิธีธรรมชาติบำบัดที่ได้รับการยอมรับและตีพิมพ์โดยแพทย์ชาวอเมริกัน ดร. จอห์น พากาโน (Dr. John Pagano) สารสกัดใน Skinovital นั้นทำงานร่วมกันอยย่างครบวงจรเพื่อรักษาให้คุณหายขาดจากโรคสะเก็ดเงิน

 • ครั้งแรกที่ใช้ หายเจ็บแสบทันที: สมุนไพรใน Normodermis ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนัง ลดความเจ็บแสบ อักเสบ และคันทันทีที่ทา
 • ฟื้นฟูผิวหนังจากความเสียหาย: น้ำมันสกัดและวิตามินบริสุทธิเข้มข้นจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง ลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำที่เกิดจากแผลสะเก็ดเงิน ลดรอยแดงและผิวแห้ง บำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง
 • ล้างพิษที่สะสมในกระแสเลือดและผิวหนัง: การสะสมของสารเคมีและสิ่งแปลกปลอมในร่างกายที่มากเกินว่าระบบภูมิคุ้มกันจะสามารถกำจัดได้คือสาเหตุหลักของการเกิดโรคสะเก็ดเงิน คุณค่าธรรมชาติใน Skinovial สามารถซึมเข้ากระแสเลือดและช่วยชะล้าง ดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย กระตุ้นและปรับสมดุลภูมิคุ้มกันของผิวและร่างกาย รักษาให้หายขาดที่ต้นเหตุ
 • กำจัดแบคทีเรียและไวรัส: รักษาให้แผลสะเก็ดเงินฟื้นตัวเร็ว ไม่ติดเชื้อ และลุกลาม

Skinovital ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ Skinovital ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น คือผลิตภัณฑ์ทางแพทย์ที่ใช้รักษาโรคสะเก็ดเงินอย่างเป็นทางการ มีการนำเข้าตามปริมาณการสั่งซื้อ ผ่านเวบไซต์ทางการแห่งนี้ที่เดียวเท่านั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์นี้คือ  ของปลอม

วิธีสั่งซื้อ Skinovital

เพียงคลิกสั่งซื้อ Skinovital กรอกรายละเอียดข้อมูลเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราภายใน 3-7 วันเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไว ติดตามได้ จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า เราคือผู้จัดจำหน่าย ของแท้แห่งเดียวในประเทศไทยที่มีใบรับรองและสามารถมอบราคา โปรโมชั่นสุดพิเศษได้โดยตรงจากผู้ผลิต

Skinovital Normodermis ส่วนผสมบริสุทธิ คุณค่าธรรมชาติบำบัด 100%

สารสกัดจากดอกกระบองเพชรป่า (Epiphyllum Dreamland) ช่วยสมานแผลและผนังเส้นเลือดฝอย หยุดเลือด ต้านเชื้อแบคทีเรียย ลดอาการอักเสบ ฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกาย

 • ถั่งเช่าและถั่วญี่ปุ่น (Sophora Japonica)

อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวนอยด์ที่ช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิวหนัง บำรุงเซลล์ผิวและภูมิต้านทานให้แข็งแรง ไม่แพ้ง่ายจากสารพิษและมลภาวะในชีวิตประจำวัน

 • เห็ดหอมและเห็ดหลินจือแดง

มีสารไตรเทอร์พีนอยด์ ช่วยฟื้นฟูภูมิคุ้มกัน ล้างพิษในเลือดและตับ บำรุงการแข็งตัวของเกล็ดเลือดให้สมานแผลเร็ว และยังมีอะดีโนไซน์ รักษาการอักเสบและเป็นยาแก้เจ็บปวดตามธรรมชาติ

 • น้ำมันวอลนัทดำ

อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการถูกทำลาย ลบรอยแผลเป็น เพิ่มความชุ่มชื่นและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

วิธีใช้

เพียงทา Skinovital บริเวณที่เป็นสะเก็ดเงินวันละ 2 ครั้งเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วิธีใช้ นั้นสะดวกและสามารถทาได้เมื่อไหร่ก็ได้ ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียด ซึมซาบง่ายให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที ไม่ทิ้งคราบเปื้อนหรือก่อให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ

Skinovital รับประกันความปลอดภัย การันตีหายขาดจากสะเก็ดเงิน

Skinovital นั้นผ่านการรับรองและทดสอบแล้วว่าทำมาจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเสพติด สเตียรอยด์หรือสารเคมี พร้อมกันนี้ยังมีการบันทึกสถิติผลการใช้และความพอใจเพื่อยืนยันประสิทธิภาพ

 • 97% ของผู้ใช้หายขาดจากโรคสะเก็ดเงินเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 21-30 วัน
 • ครั้งแรกที่ใช้สามารถบรรเทาอาการระคายเคืองที่ผิวหนังได้ทันที
 • ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสะเก็ดเงินได้ 98% เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 • ผลการตรวจสอบเซลล์ผิวด้วยกล้องจุลทัศน์พบว่าเซลล์ผิวหนังแข็งแรงขึ้น ปราศจากสารเคมีที่เคยสะสมตกค้าง และสามารถต้านทานสารพิษได้ดีกว่าเดิม 95%
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
 • ผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นใหม่หลังหยุดใช้

Skinovital ผลลัพธ์ที่ได้คือชีวิตใหม่ที่ไร้สะเก็ดเงิน

Skinovital นั้นนอกจากจะรักษาสะเก็ดเงินให้หายขาด ยังสามรถมอบชีวิตใหม่ใหคุณได้อีกด้วย

 • คุณจะกลับมามั่นใจ สามารถใส่เสื้อผ้าได้ตามที่ใจต้องการ
 • จะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน พบปะผู้คน สังคมและชีวิตรัก
 • คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องทนแสบคันจากแผลสะเก็ดเงินเวลาทำกิจกรรมต่างๆ
 • สุขภาพที่จะดีขึ้น ปราศจากสารเคมีสะสม ภูมิต้านทานทำงานเต็มที่

Skinovital ความคิดเห็นจากแพทย์

ศาสตราจารย์นายแพทย์ วิสุทธิ, แพทย์ประจำโรงพยาบาลผิวหนังอโศก

“นวัตรกรรมธรรมชาติบำบัดของ Skinovital สามารถรักษาสะเก็ดเงินได้ที่ต้นเหตุด้วยการชะล้างพิษและปรับภูมิต้านทานของผิวหนัง จากเมื่อก่อนที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ตอนนี้ผู้ป่วยของหมอทุกคนหายขาดจากสะเก็ดเงินได้ด้วย กลับมามีสุขภาพผิวหนังและร่างกายที่สมบูรณ์ ใช้ชีวิตและอยู่ในสังคมได้อย่างมั่นใจ”

Skinovital รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

 

คุณอำพร, 35 ปี

“เป็นสะเก็ดเงินมา 10 กว่าปีรักษาไม่ได้ กลับมาเป็นใหม่หลายรอบ จิตตกมาก จนเพื่อนสั่งซื้อ Skinovital ให้เพราะเขาเองใช้แล้วหายขาด ครั้งแรกที่ใช้หายแสบร้อนจากแผลทันที ใช้มา 1 เดือนสะเก็ดเงินตามตัวหายจนแทบมองไม่เห็น ผิวก็ชุ่มชื่น กลับมามั่นใจในตัวเองอีกครั้งค่ะ”

คุณสมรัก, 27 ปี

“รักษาสะเก็ดเงินได้ด้วย Normodermis หลังจากที่จิตตกมาหลายปี ไม่สามารถเข้าสังคมได้ ต้องคอยปกปิด กลายเป็นขาดสังคม แต่ผมใช้ ของแท้จากเวบนี้ได้ไม่กี่สัปดาห์ก็รู้สึกเลยว่าต้องหายแน่ สัปดาห์แรกแผลแห้งและหลุดออก แผลเป็นที่เคยมีก็จางลงมาก ผิวไม่แห้งเป็นขุยแถมยังชุ่มชื่นกว่าเดิม เลิกใช้มาหลายปีแล้วก็ไม่กลับมาเป็นอีกครับ ตอนนี้มั่นใจ กล้าเจอลูกค้า กลับมาเข้าสังคมได้เหมือนเดิม”

คุณนฤนาท, พนักงานโรงแรม

“เป็นสะเก็ดเงินมาทั้งชีวิต เป็นๆหายๆ แต่มารักษาหายขาดได้เพราะ Skinovital ค่ะ อาทิตย์แรกแผลแห้งหมด ไม่มีแผลใหม่ ผิวไม่เป็นขุยหรือแดง รอยแผลเป็นจางลงมาก ตอนนี้เหมือนมีชีวิตใหม่ มีความรัก มีสังคม มีความสุขมากค่ะ ราคา ก็ดีมากเมื่อเทียบกับชีวิตใหม่ที่ได้รับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.