Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

Power Factor Saver ประหยัดไฟฟ้าได้ง่าย ๆ ในบ้านคุณ

Power Factor Saver ประหยัดไฟฟ้าได้ง่าย ๆ ในบ้านคุณ

ปัญหาค่าไฟแพง เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต่างกังวล เพราะในยุคที่เศรษฐกิจเริ่มชะลอตัว อะไรที่ประหยัดได้ ก็ควรจะประหยัด แต่สำหรับค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่จำเป็นมาก ๆ อย่างค่าไฟฟ้า เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ จึงทำให้ค่าไฟฟ้าในหลาย ๆ ครอบครัวมีราคาแพงจนน่าตกใจ

Power Factor Saver thailand

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมหลายต่อหลายครั้งมีการผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้ากว่าเดิม และแน่นอนว่า Power Factor Saver ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้จริงในหลาย ๆ ครัวเรือน เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการประหยัดไฟฟ้าแบบทั่ว ๆ ไปกันก่อนดีกว่า

วิธีการประหยัดไฟฟ้าแบบทั่วไป

 1. ลดการใช้แอร์ เปิดหน้าต่างเพื่อรับลมธรรมชาติให้มากขึ้น
 2. เว้นระยะห่างการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น เพื่อไม่ให้กินไฟมากจนเกินไป
 3. ถอดปลั๊กทุก ๆ ครั้งหลังการใช้งานเครื่องไฟฟ้า เพื่อลดการไหลของกระแสไฟฟ้าทำให้สูญเสียไฟฟ้าโดยใช้เหตุ
 4. เลือกใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซ้นส์ เพราะสามารถช่วยปรัหยัดไฟกว่าหลอดไฟอื่น ๆ ได้มากถึง 75%
 5. ซักเสื้อผ้า รีดเสื้อผ้าคราวละมาก ๆ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน
 6. ใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้น้อยลง
 7. ปิดไฟดวงที่ไม่ได้ใช้งาน

วิธีการเหล่านี้ถือเป็นการประหยัดไฟฟ้าง่าย ๆ ที่ทุกควรควรรู้และควรใส่ใจ เพราะเป็นพื้นฐานที่ทุกคนควรจะปฏิบัติและเป็นการสร้างวินัยในการประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณมีความจำเป็นจริง ๆ ในการใช้ไฟฟ้า และไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ เรามีตัวช่วยนั่นก็คือ Power Factor Saver นวัตกรรมที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 45% ในทุก ๆ เดือน

ทำไมถึงต้องเลือก Power Factor Saver

 1. ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟ หรือเต้ารับไฟฟ้า เท่านี้อุปกรณ์ก็ทำงานได้แล้วอย่างอัตโนมัติ
 2. ไม่ทำให้การทำงานของมิเตอร์ไฟเปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานการใช้ไฟฟ้าอีกด้วย
 3. สามารถช่วยประหยัดไฟได้จริง จากการยืนยันทางการศึกษาทดลอง ซึ่งสามารถอธิบายได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์
 4. ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเงินในการจ่ายค่าไฟเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุของการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
 5. ช่วยลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่เป็นอันตรายที่ตามนุษย์ไม่สามารถมองเห็น
 6. มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

วิธีการใช้งานของ Power Factor Saver

วิธีการใช้งาน Power Fact Saver นั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เสียบอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟทั่ว ๆ ไป จากนั้น Power Factor Saver จะทำการแยกกระแสไฟฟ้าที่ไม่จำเป็น ที่ทำให้เราสูญเสียพลังงานเกินกว่าจำเป็นออก จึงทำให้ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าลงไปได้มากถึง 45% จึงทำให้การจ่ายค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนลดน้อยลงไปด้วย

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้

จากการใช้ Power Factor Saver จะทำให้คุณสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ภายในครัวเรือนได้ 30-45% ซึ่งนั่นหมายถึงจำนวนเงินที่จ่ายน้อยลงกว่าเดิม เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ได้ผล อีกทั้งยังช่วยป้องกันคลื่นไฟฟ้าที่เป็นอันตรายที่ตามนุษย์มองไม่เห็น และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ

ผลลัพธ์จากการใช้ ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Power Factor Saver กันเลยดีกว่า

แม่บ้าน, กรุงเทพ

ดิฉันพักอาศัยอยู่ที่บ้านแถบชานเมืองในกรุงเทพค่ะ ด้วยความที่เป็นแม่บ้านและสามีเป็นคนหาเงินในครอบครัวเพียงคนเดียว จึงทำให้ดิฉันต้องช่วยผ่อนเบาค่าใช้จ่ายภายในบ้านให้มากขึ้น ดิฉันจึงเลือก เป็นตัวช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าค่ะ และก็ได้ผลจริง ๆ เพราะดิฉันสามารถประหยัดค่าไฟไปได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ เอาเงินมาทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ
นักศึกษา, กรุงเทพ

อยู่หอพักที่ค่าไฟแพงมหาโหดมาก ๆ ค่ะ เพราะเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ คุณแม่เลยซื้อ Power Factor Saver มาให้ เมื่อลองใช้ดูปรากฏว่าค่าไฟลดลงจริง ๆ ค่ะ ใช้คู่กับการปิดไฟดวงที่ไม่ใช้ และเปิดแอร์เมื่อจำเป็น ค่าไฟจากที่แพง ๆ ถูกลงมาจนไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ
นักธุรกิจ, หัวหิน

ผมพักอยู่ที่คอนโดที่หัวหินครับ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยอยู่ห้อง แต่ค่าไฟก็ยังแพง จึงได้ศึกษาหาวิธีในการประหยัดค่าไฟ และได้มาเจอกับ ตอนแรก ๆ ผมก็ยังลังเลที่จะซ้อมาลองใช้งานดู แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อ และถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ ครับ เพราะ ช่วยปมประหยัดค่าไฟได้จริง ๆ ค่าไฟน้อยลง และผมก็จ่ายค่าไฟน้อยลงด้วยครับ
เจ้าของโรงงาน, ชลบุรี

ด้วยความที่เป็นโรงงาน จึงจำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา ค่าไฟเดือนหนึ่ง ๆ นี่ปาเข้าไปแพงแสนแพง จนบางทีผมก็นึกเสียดาย บางครั้งเราก็ใช้ไฟในส่วนที่ไม่จำเป็น เป็นการสูญเสียพลังงานเปล่า ๆ โดยใช้เหตุ ผมเลยลงทุนสั่งซื้อ มาติดตั้งที่โรงงาน ค่าไฟลดลงไปเยอะเลยครับ ผมติดตั้ง ควบคู่ไปกับการรณรงค์ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า เพื่อรักษาพลังงาน และรักษ์โลกของเราให้อยู่คู่กับเราไปนาน ๆ ครับ

สถานที่สั่งซื้อ Power Factor Saver ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า Power Factor Saver ไม่สามารถหาซื้อได้ตาม  Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Power Factor Saver สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

 หากคุณพบเห็นสินค้า ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น ของปลอม ไม่ใช่ ของแท้ เพราะ ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวสินค้า สินค้าของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายและเสี่ยงต่อความปลอดภัยในการใช้งานได้ ดังนั้นการเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.