Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

OnycoSolve สเปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ หายคันทันที ปลอดเชื้อราภายใน

OnycoSolve สเปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ

เชื้อราที่เท้าและเล็บคือโรคที่เป็นแล้วทรมานเกินจะทนไหว อาการคัน แสบ ผิวแห้งแตก ผื่นแดง ที่ยิ่งเกายิ่งคัน ส่งกลิ่นออกมานอกรองเท้าสร้างความอับอาย ยิ่งปล่อยไว้นานสามารถอักเสบ เป็นหนอง ติดเชื้อในกระแสเลือดและน้ำเหลืองจนต้องถอดเล็บ แต่การเลี่ยงเชื้อรานั้นทำได้ยากมากเพราะความจำเป็นในการใช้ชีวิตโดยเฉพาะในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการเดินบนฟุตบาทที่เต็มไปด้วยฝุ่นและน้ำขัง อาหาร รองเท้าที่ใส่ทำงาน เสื้อผ้าที่ใช้หรือซักร่วมกับคนอื่นหรือแม้กระทั่งคนในครอบครัว

วิธีรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ เช่น ครีม ยา ส่วนมากเพียงบรรเทาอาการคัน ไม่กำจัดเชื้อราได้ถึงรากถึงโคน จึงกลับมาเป็นใหม่หลังหยุดใช้ไม่กี่วัน แพทย์และผู้ใช้มากมายจึงนิยมใช้เสปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ OnycoSolve ที่นอกจากจะช่วยให้หายคันแล้ว ยังกำจัดเชื้อราที่เท้าและเล็บได้ถึงรากสปอร์ ลดการแพร่กระจาย ลดเหงื่อ พร้อมระงับกลิ่น ฟื้นฟูผิวหนังที่แห้ง ตกสะเก็ดและแตกลายได้ภายใน 7 วันเท่านั้น วิธีใช้  สเปรย์สุดง่าย ไม่ว่าใครก็ทำได้ที่บ้าน เป็นวิธีรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บให้หายขาดที่ได้ผล

OnycoSolve ทำงานอย่างไร?

แตกต่างจากครีมรักษาเชื้อราที่เท้าทั่วไปที่ผสมสเตียรอยด์เพื่อลดอาการคันและไม่สามารถฆ่าเชื้อราได้ OnycoSolve ทำงานเพื่อบรรเทา ฆ่าเชื้อรา และรักษาฟื้นฟูผิวในเสปรย์ขวดเดียว

 • กำจัดเชื้อราถึงรากถึงโคน : สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นและบริสุทธิ์จากทีทรีและดอกเอนเจลิก้ากำจัดผงเชื้อที่ซ่อนอยู่ในผิวหนังและปลายประสาท ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ และแพร่กระจายของเชื้อรา
 • สเปรย์เมื่อไหร่หายคันทันที : ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนังจากเชื้อรา บรรเทาอาการคัน แสบ และผื่นแดง
 • ลดเหงื่อที่เท้า : ลดเหงื่อที่ออกตามง่ามเท้าและฝ่าเท้า ทำให้ไม่อับ ไม่เกิดเชื้อราเพิ่มทั้งที่ผิวหนังและรองเท้าที่สวมใส่
 • ฟื้นฟูสุขภาพเล็บและผิวหนัง : น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เท้าไม่เป็นขุย สมานรอยแตกและสะเก็ดผิว ลดความขรุขระของเล็บเท้า บำรุงให้แข็งแรง ผิวเล็บเรียบ และไม่เหลือง

OnycoSolve ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

สเปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ OnycoSolve ของแท้มีวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น คุณสามารถสั่งซื้อ OnycoSolve โดยตรงจากผู้ผลิต เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านและศูนย์บริการลูกค้าที่พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือ OnycoSolve ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพสูงที่จำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อ OnycoSolve บนเว็บไซต์ทางการเท่านั้นเพื่อป้องกันการถูกหลอกจาก OnycoSolve ของปลอม

วิธีส่งซื้อ OnycoSolve

ไม่ต้องเดินหาให้เหงื่ออกเท้าหรือน้ำกัดเท้า เพียงคลิกสั่งซื้อ OnycoSolve ด้านล่างเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกรายละเอียดการจัดส่งเล็กน้อย และรอรับของภายใน 4 วัน ยืนยันว่าส่งไว ได้รับ  ราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมรับประกัน  ของแท้ แถมยังอุ่นใจเพราะไม่ต้องชำระเงินก่อน จ่ายเงินสดโดยตรงจากเจ้าหน้าที่ส่งของหลังสินค้าถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

ส่วนประกอบของ OnycoSolve ทำมาจากอะไร?

OnycoSolve ของแท้ทำมาจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น บริสุทธิ์ จากแหล่งผลิตคุณภาพดี ที่จะซึมซาบเข้าบรรเทาและรักษาสุขภาพเท้าและเล็บของคุณให้ปลอดเชื้อราทันที

 • เปลือกไม้โอ๊ค : มีแทนนินบรรเทาความระคายเคือง ลดการอักเสบและผื่น ห้ามเลือดและเหงื่อ สมานแผล กำจัดแบคทีเรียและหนอง
 • น้ำมันใบเสจ : รักษาโรคผิวหนัง ระงับกลิ่น บำรุงซ่อมแซมรอยแตกและความเสียหายของผิวและเล็บที่เกิดจากเชื้อรา เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอี ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่าย
 • ดอกเอนเจลิก้า และ ทีทรี : ยาปฏิชีวนะแห่งธรรมชาติ สามารถกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียได้ถึงรากและละอองสปอร์ ทำลายเยื่อบุเชื้อรา และทำความสะอาดล้ำลึกอย่างอ่อนโยน

วิธีใช้ OnycoSolve

เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรทำความสะอาดเท้าก่อนใช้ผลิ

ตภัณฑ์ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ลงบริเวณนิ้วเท้า ฝ่าเท้า และเล็บเท้าให้ทั่ว วันละ 2 — 3 ครั้งหรือบ่อยตามต้องการโดยไร้ผลข้างเคียงอันตราย โดยเน้นบริเวณเล็บเท้า วิธีใช้ Onycosolve นั้นง่าย ตัวสเปรย์บางเบา สดชื่นสบายเท้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้น้ำมัน มีกลิ่นหอมจากน้ำมันสกัดธรรมชาติ พกพาไปใช้ที่ไหนหรือเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ

ผลการวิจัยรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย OnycoSolve

ผลิตภัณฑ์สเปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บ Onycosolve ของแท้ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิจัยว่าปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ได้รับรางวัลจากสถาบันเวชศาสตร์มากมายเพื่อยืนยันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกำจัดเชื้อราที่เท้า

 • — 98% ของผู้ใช้หายคันทันทีในครั้งแรกที่ฉีดสเปรย์
 • — เหงื่อออกที่เท้าน้อยลง 3 เท่า
 • — กำจัดเชื้อราได้อย่างหมดจดภายใน 2 สัปดาห์
 • — 86% ของแผล ขุย รอยแตกที่เท้าหายไป
 • — ไม่พบผลข้างเคียงที่อันตรายทั้งในระหว่างใช้และหลังใช้
 • — หลังหยุดใช้อย่างต่อเนื่อง 97% ของผู้ใช่ไม่กลับมาเป็นเชื้อราที่เท้าและเล็บอีก

ผลการวิจัยรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย OnycoSolve

ชีวิตใหม่ที่ปราศจากเชื้อราที่เท้าและเล็บด้วย

 • — เลิกทรมานจากอาการคัน แสบ เท้าอีกต่อไป
 • — สบายเท้าสบายใจ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเล่นกีฬา เดินเที่ยว ออกกำลังกาย
 • — บุคลิกดี มั่นใจ เท้าไม่เหม็นสร้างความอับอายอีกต่อไป
 • — ใส่รองเท้าแตะหรือโชว์เท้าส่วนไหนก็ดูดี

OnycoSolve รีวิวจากหมอ

นายแพทย์วิชัย, แพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านปรสิตวิทยา

“เชื้อราที่เท้าและเล็บเป็นโรคที่คนไทยเป็นกันมาก ด้วยอากาศที่ร้อน เหงื่อออกเท้าง่าย และฝนตกบ่อยทำให้ถนนเจิ่งนอง แต่ว่าครีมส่วนมากนั้นฆ่าเชื้อราได้เพียง 12% เท่านั้น แต่ OnycoSolve เป็นผลิตภัณฑ์ในตลาดตัวเดียวที่สามารถกำจัดเชื้อราได้ถึงสปอร์และแก้ปัญหาได้อย่างครบสูตร ทั้งอาการคัน กลิ่น และฟื้นฟูผิวหนัง สารสกัดธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว วิธีใช้  ก็ง่าย ใครๆก็รักษาเองได้ที่บ้าน”

OnycoSolve รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นฤนาท, 30 ปี

“ใส่รองเท้าอะไรก็สวยได้ด้วยวิธีใช้ OnycoSolve ง่ายๆในไม่กี่สัปดาห์ค่ะ จากที่เคยเป็นเชื้อราที่ง่ามนิ้วเท้าและเล็บแบบว่าแสบแดง เป็นผื่นขุยๆ คันทรมานมากทำงานไม่มีสมาธิเลย ทาครีมก็เป็นคราบ ต้องทนใส่รองเท้าผ้าใบเพราะไม่มั่นใจ มาเจอราคา  โปรโมชั่นที่เว็บนี้ ฉีดครั้งแรกไม่คันทั้งวันเลย แผลที่เคยเกาก็หาย เท้าและเล็บสวย”

วรุทย์, เทรนเนอร์

“เกือบต้องถอดเล็บ ดีที่มาเจอเสปรย์รักษาเชื้อราที่เท้าตัวนี้ก่อน ตอนนี้ผมใช้ชีวิตมั่นใจขึ้นเยอะเลยครับ ก่อนหน้านี้ที่เล็บเน่าเพราะเชื้อรา ยิ่งต้องทำงานในยิม ใส่รองเท้าผ้าใบตลอดเวลาเหงื่อยิ่งออก ทายามาตลอดแต่ไม่หายจนหมอสั่งถอดเล็บไม่งั้นติดเชื้อกระแสเลือด เห็นรีวิว ของแท้จากเว็บนี้ว่าดีเลยซื้อมาใช้ พกง่าย ฉีดแล้วหายคันสบายเท้า เล็บกลับมาเรียบและขาว หนองที่เป็นตามซอกเล็บหายหมดเลย เท้าไม่เหม็นเลยครับ”
ธีระวัฒน์, เจ้าของร้านอาหาร

“ใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้งก็เพราะสั่งซื้อ OnycoSolve มาใช้นี่แหละครับ เท้าและเล็บติดเชื้อจนเนื้อเน่า เท้าเหม็นมาก อับชื้นตรงง่ามเท้าตลอดเวลาแต่ว่าหลังเท้าและส้นเท้าแตกเป็นขุย นั่งประชุมทีเหม็นทั่วห้อง ไม่กล้าออกไปไหนเลยกลัวต้องถอดรองเท้า จนใช้สเปรย์ตัวนี้ได้ อาทิตย์เดียว เท้าไม่เหม็น แผลเลือดไม่ซึม ฉีดเมื่อไหร่ก็หายคันทันที มั่นใจขึ้นเยอะครับ”OnycoSolve รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published.