Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

OmegaSlim อาหารเสริมลดน้ำหนัก บล็อคแป้งและน้ำตาล ควบคุมความอยากอาหาร เห็นผลใน 2 อาทิตย์

OmegaSlim คือผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อคนยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อดอาหารไม่ได้ และต้องการเห็นผลไว ทำมาจากธรรมชาติ 100% สามารถช่วยป้องกันน้ำหนักตัวเพิ่ม ระงับความอยากอาหาร บล็อคน้ำตาลแป้งและไขมัน พร้อมทำลายไขมันสะสม บำรุงสุขภาพและผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ขจัดปัญหาน้ำหนักและส่วนเกิน เช่น

 • มีส่วนเกินและเซลลูไลท์ รูปร่างไม่กระชับ ดูผอมแต่มีพุง หน้าท้อง ต้นขา สะโพก ต้นแขนย้อย
 • ระบบเผาผลาญลดลง เนื่องจากอายุที่มากขึ้นหรือการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่สมดุล
 • อดอาหารไม่ไหว น้ำหนักลดยาก เพราะอยากทานจุบจิบตลอดเวลา ติดหวาน
 • ไร้ความมั่นใจ ถูกเปรียบเทียบและล้อเลียนเพราะน้ำหนักและส่วนเกิน
 • ไม่มีเวลาออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องการลดน้ำหนักอย่างสุขภาพดีและปลอดภัย
 • ผิวพรรณแห้ง หน้าโทรมจากการลดน้ำหนัก ดูหมอง ไม่มีชีวิตชีวา

OmegaSlim เข้าใจชีวิตในสังคมยุคใหม่จึงได้สร้างอาหารเสริมที่สามารถลดน้ำหนักและป้องกันการเพิ่มของน้ำหนัก พร้อมบำรุงผิวพรรณให้คุณเปล่งปลั่งภายในผลิตภัณฑ์ครบสูตรตัวเดียว

ทำงานอย่างไรจึงสามารถลดน้ำหนักให้คุณได้อย่างครบวงจร?

 • ครั้งแรกที่ใช้ ไม่อยากอาหาร – สารสกัดจากสมุนไพรและเส้นใยไฟเบอร์จากธรรรมชาติใน OmegaSlim จะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มท้อง ไม่อยากอาหาร พร้อมมอบวิตามินและแร่ธาตุอนุภาคเล็กที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที ให้คุณมีสุขภาพดีโดยไม่ต้องทานอะไรเพิ่มเติม
 • ช่วยเผาผลาญน้ำตาล – เร่งการทำงานของเซลล์ในการนำน้ำตาลจากอาหารไปใช้ไม่ให้หลงเหลือเก็บเป็นไขมันสะสมอันเป็นสาเหตุของส่วนเกิน คุณสามารถทานหวานได้เหมือนเดิมเพราะน้ำตาลจะถูกนำไปใช้หมด กะปรี้กะเปร่า เต็มไปด้วยพลังงาน ไม่โหยหรือเหนื่อยล้าระหว่างวัน
 • ทำลายไขมันสะสม กำจัดเซลลูไลท์ –สารสกัดจากชาเขียวและกาแฟเขียวดิบเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้คุณเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด ไม่โทรมเหมือนทานยาลดน้ำหนักทั่วไปและไม่ต้องออกกำลังกาย
 • กระชับสัดส่วนภายใน 2 สัปดาห์ – กรดคลอโรจีนิกใน OmegaSlim ช่วยลดน้ำหนักพร้อมบำรุงกล้ามเนื้อ น้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็วถึง 10% ของน้ำหนักตัวภายใน 2 สัปดาห์พร้อมกล้ามเนื้อที่กระชับตึง ไม่หย่อนคล้อย

OmegaSlim ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ OmegaSlim ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้จัดจำหน่าย ของแท้จากผู้ผลิตแห่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถมอบราคา โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ได้ ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์แห่งนี้คือ ของปลอมลอกเลียนแบบที่อันตรายและไม่ได้ผล

วิธีสั่งซื้อ OmegaSlim

คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยมที่มีการนำเข้าตามจำนวนสั่งซื้อ OmegaSlim เฉพาะผ่านเวบไซต์นี้เท่านั้น คุณสามารถสั่งซื้อ ได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกสั่งซื้อ ที่เวบไซต์นี้ กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอรับการติดต่อกลับจากเราภายใน 3-4 วันเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันส่งไว ติดตามได้ จ่ายเงินเมื่อได้รับของ พร้อมใบรับรอง ของแท้และราคา โปรโมชั่น

OmegaSlim อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%

ส่วนประกอบจากธรรมชาติอนุภาคเล็กของ OmegaSlim นั้นทำงานอย่างรวดเร็วและร่วมกันในหลายด้าน คุณจึงสามารถเห็นผลน้ำหนักที่ลดลงได้อย่างรวดเร็ว

 • กรดคลอโรจีนิก

จากกาแฟเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูงที่ช่วยเร่งการเผาผลาญน้ำตาล ยับยั้งการดูดซึมไขมัน เร่งการทำงานของระบบย่อยอาหาร กระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย

 • โพลีฟีนอล

สารสกัดจากชามาเต้ (Yerba Helpmate) จากอเมริกาใต้ ดักจับพร้อมป้องกันการดูดซึมและสะสมของแป้งในร่างกายเพื่อนำไปใช้เป็นพลังงานได้ทันที ไม่มีสะสม เร่งการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้ร่างกายกะปรี้กะเปร่าและมีเลือดฝาด

 • สารสกัดจากผลส้มแขก

มีสาร HCA ที่ลดความอยากอาหารและยับยั้งการเปลี่ยนรูปของน้ำตาลเป็นไขมัน ป้องกันการเกิดไขมันสะสมใหม่ที่ต้นเหตุ เต็มไปด้วยวิตามินซีและอี ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและยกกระชับ

 • สารสกัดฮูเดียกอร์ดอนิ (Hoodia Gordonii Select)

สารสกัดจากกระบองเพชรช่วยยับยั้งความหิว ดักจับไขมัน มีเส้นใยเฟเบอร์ละเอียดทำให้รู้สึกอิ่มท้อง มีวิตามินซีและเอ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

นอกจากนี้ OmegaSlim ยังเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากผักและผลไม้ธรรมชาติที่ร่างกายต้องการในชีวิตประจำวัน รับประกันว่าคุณจะได้รับสารอาหารระดับพรีเมี่ยมเพื่อบำรุงร่างกายโดยไร้แคลเลอรี่ส่วนเกิน

วิธีใช้

รับประทาน OmegaSlim ครั้งละ 1 เม็ดก่อนอาหาร 30 นาที วันละ3 เวลา นั้นมาในรูปแบบเจลแคปซูลที่ทานง่ายและพกพาได้สะดวก

OmegaSlim ทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ได้ผล ไร้ผลข้างเคียงอันตราย

OmegaSlim ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองจากสถาบันทั้งในและนอกประเทศมากมายว่าปลอดภัย ไร้สารเคมีหรือสารเสพติดอันตราย นอกจากนี้ยังมีการเก็บสถิติและข้อมูลผลการใช้อย่างต่อเนื่อง

 • 98% ของผู้ใช้ไม่รู้สึกหิวหรืออยากอาหารตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • ไขมันในร่างกายลดลงถึง 16% และน้ำหนักลดลงเฉลี่ย 10 กิโลกรัมภายใน 2 สัปดาห์
 • Dietonica 1 เม็ดมีวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยไฟเบอร์เทียบเท่ากับผักและผลไม้ถึง 2 มื้อ
 • สัดส่วนเล็กลง 20% ในเวลา 15 วัน โดยเฉพาะบริเวณสะโพก ต้นขา หน้าท้องและต้นแขน
 • ไม่พบอาการข้างเคียงระหว่างใช้ เช่น ใจสั่น ปากแห้ง วิงเวียน
 • น้ำหนักคงที่หลังหยุดใช้ ไม่โยโย่และไม่กลับมารับประทานอาหารเยอะเหมือนเดิม
 • สังเกตุเห็นได้ชัดว่าผิวของผู้ใช้มีเลือดฝาดและผิวกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับหลังใช้อย่างต่อเนื่อง

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากการใช้

 • น้ำหนักลดไว ลดง่ายโดยไม่ต้องทำอย่างอื่นเพิ่ม
 • สุขภาพที่ดีขึ้นเพราะปราศจากน้ำตาลในร่างกายที่เป็นตัวทำลายสุขภาพ และได้รับการบำรุงจากสารอาหารระดับสูง
 • สบายตัว ไม่เหนื่อยง่าย เต็มไปด้วยพลังงานตลอดทั้งวัน
 • บุคลิกใหม่ มั่นใจในรูปร่างที่เพรียวกระชับ ไร้เซลลูไลท์ ใส่เสื้อผ้าได้ตามใจอยาก พร้อมโชว์ทุกสัดส่วน
 • เป็นที่ดึงดูดใจ เป็นจุดสนใจ เป็นที่ลงไหลของคนรอบข้าง

OmegaSlim ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

พญ. ศ. ดร. นิรมล, แพทย์ประจำโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

“OmegaSlim สามารถช่วยลดความอยากอาหารและเผาผลาญไขมันให้ผู้ป่วยได้ทุกราย นอกจากลดน้ำหนักแล้วยังป้องกันน้ำหนักเพิ่มที่ต้นเหตุ นั่นคือความอยากอาหาร น้ำตาลและแป้ง เป็นอาหารเสริมที่ชำระล้างร่างกายจากไขมันสะสมพร้อมบำรุงอย่างด้วยสารอาหารบริสุทธิอย่างครบสูตร นอกจากนี้ยังมีวิธีใช้ ที่ง่ายและให้ผลไวเมื่อเทียบกับการลดน้ำหนักทั่วไป เช่น การศัลยกรรมหรือดูดไขมันที่มีราคาแพงและให้ผลที่ไม่ถาวร”

OmegaSlim รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณอรทัย, 31 ปี, แม่บ้าน

“น้ำหนักไม่ลงตั้งแต่คลอดลูกค่ะ สัดส่วนหย่อนคล้อยและกลายเป็นคนกินเยอะ จนมาสั่งซื้อ OmegaSlim เพราะคุณหมอแนะนำ อาทิตย์แรกก็ลดไปแล้ว 6 กิโลโดยไม่ต้องทำอะไรเลย กินไป 2 อาทิตย์รูปร่างพี่ฟิตเหมือนไปยิม ตัวเบาสดชื่น เหมือนเป็นสาวอีกครั้งค่ะ”

คุณร่วมฤดี, 20 ปี, นักศึกษา

“เป็นดาวมหาลัยได้เพราะ ค่ะ ก่อนหน้านี้อ้วนมาตลอดเพราะชอบกินขนม จนมาเจอ ของแท้ที่เวบนี้ ชอบมากเพราะไม่อยากกินจุบจิบเลย น้ำหนักลด 7 กิโลภายใน 10 วัน จากที่เคยมีแต่คนล้อว่าอ้วน ตอนนี้มีแต่คนชมว่าสวยหุ่นดี รูปร่างดีผิวดีชีวิตก็ดีตามค่ะ”

คุณอนุศักดิ์, 35 ปี, พนักงานออฟฟิศ

“ลด 10 กิโลภายใน 2 อาทิตย์ครับ จากเมื่อก่อน 98 โลตอนนี้เหลือ 70 ครับทานมาเรื่อยๆเพราะราคา คุ้มมาก ผมซื้อหลายกล่องไว้ทานเรื่อยๆ มีซิกแพ็คอย่างที่ฝันทั้งมีไม่เคยออกกำลังกาย สุขภาพดีขึ้น ผิวดีขึ้นโดยไม่ต้องทำอะไรเลย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.