Expertnews

ExpertNews — International Medicine News Website

Miracle Glow สุดยอดมาส์คบำรุงผิวหน้าของคุณให้ขาวใส ไร้จุดด่างดำ ได้มาถึงเมืองไทยแล้ว

ทุกคนต้องการมีผิวที่ขาวใสไร้ฝ้า แลดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลาแม้เวลาเพิ่งตื่นนอน น่าเสียดายที่ผิวคนไทยนั้นเป็นผิวผสมที่มีสีค่อนข้างคล้ำ บวกกับสภาพภูมิอากาศที่ร้อนและมีแดดแรงตลอดปี ไหนจะมลภาวะมากมายที่ต้องเจอในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้เกิดปัญหาผิวมากมาย

 • ผิวหน้าหมองคล้ำ ดูไม่มีวาสนา ดูแล้วเหนื่อยตลอดเวลา
 • กระและฝ้า ไม่ว่าจะจากแสงแดด ยา อาหาร กรรมพันธุ์ การมีบุตร
 • จุดด่างทำที่เกิดจากสิว ผด อันเนื่องมาจากมลภาวะที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในชีวิตประจำวัน เช่น ควันรถ
 • หน้ามันบริเวณทีโซน แต่แห้งย่นบริเวณอื่น ต้องเสียเงินซื้อครีมหลายกระปุกในการบำรุงแต่ละส่วนของใบหน้า
 • รอยเหี่ยวย่น ตีนกา ผิวไม่ชุ่มชื่นเหมือนเดิม อันเกิดมาจากอายุเพิ่มขึ้น

Miracle Glow Whitening Day Cream Welltox คือสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ผิวของคุณขาวใสน่ามอง ลดฝ้าและจุดด่างดำ ช่วยคืนเลือดฝาดและความชุ่มชื่นให้ผิวของคุณอีกครั้ง ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ผ่านการยอมรับและบอกต่อจากผู้หญิงทั่วโลกได้มาถึงมือคุณแล้วที่ประเทศไทย

Miracle Glow Whitening Day Cream ทำงานอย่างไร?

ด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่คัดสรรมาแล้วว่าได้ผลและอ่อนโยนต่อผิวหน้าที่บอบบาง Miracle Glow Whitening Day Cream สามารถ

 • บำรุงผิวของคุณให้สว่างใส มีออร่า
 • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอกัน อันเป็นเหตุให้เกิดฝ้าและกระ
 • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ฝ้า กระ
 • บำรุงชั้นเซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ด้านล่างให้พร้อมที่จะขึ้นมาแทนที่ เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่มและชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็ก

Miracle Glow Whitening Day Cream ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Miracle Glow Whitening Day Cream สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวใสที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกได้ โดยสามารถสั่งซื้อที่เวบไซต์ทางการของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น และเพื่อต้อนรับการมาถึงประเทศไทยของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่ดีที่สุด เรามีโปรโมชั่นรับส่วนลด 50% เมื่อซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราเป็นผู้นำเข้า Miracle Ablate ของแท้จากผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทย คุณไม่สามารถหาซื้อ Miracle Glow Whitening Day Cream ได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีบาบา อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะคุณจะได้รับ ของปลอม วิธีการสั่งซื้อ Miracle Glow oกับเวบไซต์ของเรานั้นง่ายเพียงแค่ กดสั่งซื้อ กรอกข้อมูลส่วนตัว และรอการติดต่อกลับจากทางเราเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ วิธีแสนง่ายที่รับประกันได้ว่าคุณจะได้รับของแท้และราคาMiracle Brightness ที่แสนคุ้มค่าเมื่อเทียบกับการลงทุนซื้อคอนซีลเลอร์ ครีมเคาน์เตอร์แสนแพง หรือคอร์สเลเซอร์ราคาเป็นหมื่น

Miracle Glow ทำมาจากอะไร?

ส่วนผสมของ Miracle Glow Whitening Day Cream ทุกอย่างนั้นสกัดมาจากคุณค่าธรรมชาติ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ บรรจุลงในเนื้อครีมอนุภาคละเอียดอ่อนที่ซึมซาบเร็วและลึกเข้าสู่เซลล์ผิวหนังใหม่ เพื่อให้คุณเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นของผิวอย่างชัดเจน

 • ดินเกาลิน (Kaolin)

ดินบริสุทธิอันเป็นตำนานของชาวจีนมานานนับพันปี มีคุณสมบัติพร้อมทุกด้านสำหรับการบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และฟอกสีผิวให้ขาวเนียนเหมือนตุ๊กตาจีนโบราณ อุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิมากมายที่พร้อมบำรุงเซลล์ผิว มีคุณสมบัติเป็นยาแก้อักเสบอันอ่อนโยนที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์สมัยใหม่ให้นำไปใช้รักษาอาการอักเสบในในผู้ป่วยมะเร็งอีกด้วย เกรดของดินเกาลินใน Miracle Glow Whitening Day Cream นั้นเป็นเกรดสูงที่สุด เกรดเครื่องสำอางค์ มีลักษณะเป็นผงขาวละเอียดบริสุทธิ

 • กรดน้ำนมแลคติด (Lactic Acid)

น้ำนมอันอ่อนโดยจากธรรมชาติจะช่วยขจัดจุดด่างดำและฝ้ากระบนผิวของคุณอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าของคุณให้เด้งนุ่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

 • สารสกัดจากรากลิเคอริช (Liquorice Rhizomorph radically Extract)

ช่วยลดผ้าและจุดด่างดำในบริเวณที่มีการผลิตเม็ดสีมากกว่าปกติ บำรุงผิวให้ขาวโดยธรรมาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้ผิวมีเลือดฝาดอมชมพู

 • โกโก้บัตเตอร์บริสุทธิ (Structured Cocoa Butter)

เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก มีอนุภาคที่เล็กสามารถซึมซาบลึกเข้าสู่เซลล์ผิว เติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกันยูวี

 • น้ำมันสกัดบริสุทธิจากโรสแมรี่และเมล็ดองุ่น (Blameless Rosemary and Grapeseed Oil Draw)

เพิ่มความกระชับให้แก่ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย

วิธีใช้ Miracle Glow Whitening Day Cream

วิธีใช้ Miracle Glow นั้นสะดวกและง่ายดาย เพียงล้างหน้าให้สะอาด แล้วพอกหน้าด้วยมาส์ค Miracle Feverishness ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด Miracle Glow มีกลิ่มหอมตามธรรมชาติจากน้ำมันดอกไม้ออร์แกนิค ไม่ฉุน ให้คุณสามารถผ่อนคลายได้ระหว่างบำรุงผิว

Miracle Glow ปลอดภัยหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาว Miracle Glow Whitening Day Cream ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกว่าปลอดภัยต่อผิวหนังและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้เรายังมีทีมวิจัยที่คอยเก็บข้อมูลและพัฒนาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผิวของคุณ

 • 98% ของผู้ใช้มีผิวที่ขาวขึ้นถึง 4 ระดับ อย่างสม่ำเสมอกัน
 • ภายใน 2 สัปดาห์ 97% ของฝ้าและจุดด่างดำนั้นจางลง และเลือนหลายไปอย่างหมดสิ้นภายในสัปดาห์ที่ 3
 • ผู้ใช้ทุกคนมีผิวหน้าที่ชุ่มชื่นขึ้น และผิวเซลล์ใหม่ที่ขึ้นมานั้นอ่อนนุ่มและเรียบเนียน
 • ไม่พบการแพ้นชระคายเคืองในผู้ใช้ แม้จะมีผิวที่อ่อนบาง

การใช้ Miracle Glow อย่างต่อเนื่องจะทำให้คุณ

 • สามารถโชว์ผิวหน้าสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องแต่งหน้าใช้รองพื้นหน้าทำลายผิว
 • มีผิวที่ขาวใสเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด
 • ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เคยมีหายไป และไม่กลับมามีใหม่ให้รำคาญใจ
 • ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะผิวที่ได้รับการบำรุงและอิ่มน้ำ

Miracle Glow ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ศาสตราจารย์นายแพทย์สุชาดา, ศัลแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

“หมอทำงานมานานมาก ความต้องการของผู้ป่วยทุกคนคือต้องการมีผิวที่ขาวใสแบบธรรมชาติ ไร้จุดด่างดำฝ้ากระ หมอแนะนำให้ผู้ป่วยใช้ Miracle Glow Whitening Day Cream มาตลอด เพราะทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างชัดเจน จุดด่างดำหายไปหมดเลย ทุกคนกลับมาพร้อมรอยยิ้ม ผิวขาวเกลี้ยงมีเลือดฝาด ราคา Miracle Phosphorescence นั้นคุ้มค่ามาก ดีกว่าการไปทำเลเซอร์ทำลายเซลล์ผิวเกิดใหม่หรือไปลงคอร์สป้ายยามั่วๆ”

Miracle Glow รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณณัฐฐา, 22 ปี, นักศึกษา

“Miracle Glow Whitening Day Cream คือสิ่งที่ดีที่สุดในชิวิตหนูค่ะ ถูกล้อมาทั้งชีวิตว่าหน้าดำ โตขึ้นมาก็ถูกล้อว่าหน้าเทา หาเบอร์รองพื้นยากมาก เบอร์เข้มๆก็ต้องซื้อเคาน์เตอร์ทั้งนั้น แพง หลังจากใช้ Miracle cream ทุกวันนี้ไม่ง้อบีเอแล้วค่ะ หน้าสดก็ออกจากบ้านได้เลย”

คุณมยุรี, 30 ปี, วิศวกร

“เราต้องทำงานออกไซต์ทุกวัน ตากแดดตากลม ไหนจะฝุ่นผงจากการก่อสร้างอีก เหงื่อด้วย ทำมาหลายปีก็เลยเป็นฝ้ากระลึกมากค่ะ พออายุขึ้นเลข 3 แทบจะร้องไห้เพราะเซลล์ผิวไม่ผลัดแล้ว จนมาเจอ Miracle glow ใช้ได้ 2 อาทิตย์ฝ้าและจุดด่างดำจากผิวที่กรำแดดมาทั้งชีวิตเริ่มขาวใสเปล่งปลั่งขึ้น ผิวอิ่มน้ำมีเลือดฝาด แล้วก็แข็งแรงขึ้น ทุกวันนี้ไม่มีฝ้าแล้วค่ะ แล้วผิวก็แข็งแรงมาก โดนแดดขนาดไหนก็ไม่แห้งกร้าน ไม่เป็นฝ้าอีกเลยค่ะ”

คุณชนกนันท์, 42 ปี, เจ้าของกิจการ

“ตั้งแต่มาเจอ พี่ไม่กลับไปใช้ครีมเคาน์เตอร์กระปุกเป็นหมื่น ไม่ซื้อคอร์สทำหน้า เพราะ ตัวเดียวเอาอยู่ แล้วราคา Miracle Glow Whitening Day Cream คือคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับผลที่เลิศขนาดนี้ ผิวพี่ขาวใสวัยรุ่นยังถามนะน้อง ว่าพี่ใช้อะไร ไม่มีฝ้ากระหรือริ้วรอยเลย เลือดฝาดผิวอิ่มน้ำ ไม่ต้องไปเสียตังค์ซื้อคอร์สเลเซอร์ ร้อยไหมอะไรทั้งนั้นค่ะ ใช้ ดีที่สุด”

Leave a Reply

Your email address will not be published.