logo

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา

ขนตาบาง ไม่มีขนตา? คุณคือหนึ่งในผู้ที่ประสบปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่

 • ต้องปัดมาสคาร่าตลอดเวลา หนาเตอะไม่เป็นธรรมชาติ ฝนตกแล้วกลายเป็นแพนด้า แต่ไม่กล้าโชว์หน้าสดเพราะขนตาบาง
 • ติดขนตาปลอมตลอดเพราะไม่มั่นใจ เคืองตา กาวแห้งช้า ติดแล้วหลอกตาไม่เท่ากัน กังวลขนตาหลุดระหว่างวัน
 • ขนตาร่วงง่าย แม้ว่าขยี้ตาหรือล้างหน้านิดเดียว
 • ขนตาสั้นแถมยังชี้ตรง ดัดแล้วไม่งอน

กิจวัตรเหล่านี้ยิ่งทำเท่าไหร่ ขนตายิ่งร่วง เปลี่ยนมาใช้ MaxiLash เซรั่มธรรมชาติที่ช่วยบำรุงขนตา ให้หนา งอน ยาว ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อให้คุณมีดวงตาที่ดึงดูดใจ ใครเห็นแล้วก็หลงไหลละสายตาไม่ได้

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

MaxiLash สามารถมอบขนตาหนายาว ให้คุณเป็นสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

การทำงานของ MaxiLash นั้นไม่ใช่การต่อขนตาชั่วคราว แต่เป็นการบำรุงลึกที่ช่วยให้คุณมีดวงตาอย่างที่ต้องการมานานหลายปี

ช่วยลดการหลุดร่วงของขนตา – เพิ่มการสร้างคอลลาเจนที่เป็นตัวต่อระหว่างผิวหนังและรากขน ทำให้ขนตาไม่หลุดร่วง

ขนตาหนาขึ้นอย่างถาวรจากการกระตุ้นเซลล์รากขน – เพิ่มจำนวนเส้นขนตาอย่างเป็นธรรมชาติและถาวร ขนตาเป็นแผงหนาเต็มพื้นที่ดวงตา ไม่มีช่องว่างเว้าแหว่ง

เพิ่มความดำ เร่งความเงางาม – บำรุงล้ำลึกด้วยเคราติน (Keratin) ให้คุณมีขนตาดำขลับอย่างเป็นธรรมชาติ เงางามเป็นประกาย เพิ่มความสดใสให้ดวงตา

เห็นได้ว่า MaxiLash คือผลิตภัณฑ์เซรั่มขนตาที่แก้ปัญหาและมอบขนตายาวหนาอย่างถาวร ให้ผลเร็วและเป็นธรรมชาติอย่างที่มาสคาร่าหรือขนตาแผงไหนก็ไม่สามารถมอบได้MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

MaxiLash ของแท้หาซื้อได้ทีไหนในประเทศไทย?

บอกลามาสคาร่าแพนด้าและแผงขนตาปลอมที่สร้างความระคาย คุณสามารถสั่งซื้อ MaxiLash ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลด 50% ทันทีเมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย MaxiLash ของแท้อย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทย ทีสามารถให้ราคา MaxiLash โปรโมชั่นสุดคุ้มจากผู้ผลิต MaxiLash ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้านอกเหนือจากเวบไซต์ของเราที่นี่คือ MaxiLash ของปลอมที่ไม่ได้รับการรับรองและสามารถสร้างอันตรายให้แก่ดวงตาของคุณ

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

วิธีสั่งซื้อ MaxiLash

ขนตาหนาจัดเต็มพร้อมส่งให้คุณถึงบ้าน เพียงคลิกสั่งซื้อ MaxiLash กรอกรายละเอียด และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไวทันใจ ได้รับ MaxiLash ของแท้พร้อม ราคา MaxiLash โปรโมชั่นพิเศษที่หาไม่ได้จากที่ไหน

MaxiLash ส่วนประกอบจากธรรมชาติ บำรุงขนตาให้หนายาวดกดำ

ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยวิตามินบำรุงขนตาตั้งแต่เซลล์รากถึงปลายขน สุดยอดเคล็ดลับที่จะให้ขนตาของคุณยาวไวได้ภายในไม่กี่วัน

อาร์จินีน (Arginine)

กรดอะมิโนที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตของเซลล์รากขน เร่งการเพิ่มเซลล์ เพิ่มจำนวนเส้นขนตาให้หนาจัดเต็ม เร่งการเจริญเติบโจของเส้นขน ให้ยาวไว

เคราติน (Keratin)

ส่วนประกอบสำคัญในการสร้างเซลล์รากขน ช่วยล็อคความชุ่มชื่นและเพิ่มความเงางาม เพิ่มความแข็งแรงให้กับขนตา ซ่อมแซมเซลล์ขนที่เสื่อมและอ่อนล้า เพราะเคราตินนั้นคือ 90% ของโครงสร้างธรรมชาติของขนตาของคุณ

ไกลโคโปรตีน (Glycoprotein)

ส่วนประกอบหลักของคอลลาเจนที่เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างขนตาและผิวหนัง ช่วยทำให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดง่าย และยังช่วยดันโคนขนตาให้ชี้ขึ้น ส่งผลให้ขนตางอนงาม ดวงตากลมโต

ไบโอติน (Biotin Tri-peptide)

ช่วยสร้างขนใหม่ ลดการหลุดร่วง บำรุงขนตาให้ยาวแข็งแรง ชาวยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินของต่อมไขมันในชั้นผิวหนังตา ที่ให้หนังตามันและขนตาหลุดร่วงได้ง่าย

สารสกัดจากดอกลูพิน (Lupin Albus Go to rack Extract)

อุดมไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจน ช่วยบำรุงขนตาและสร้างความเงางาม กระชับรูขุมขนบริเวณดวงตา ให้ขนตาไม่ร่วงยากและเสริมดันโคนขนตาให้งอนเด้ง

MaxiLash นั้นทำงานครบวงจร ทั้งบำรุงราก รักษาฟื้นฟูขนตา เริ่งการเติบโตและเพิ่มเซลล์ราก ผลิตภัณฑ์เซรั่มขนตาที่ให้ผลแบบทันตาและถาวร

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

วิธีใช้ MaxiLash

 1. ล้างและเช็ดขนตาให้แห้งเพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุง
 2. ปัดขนตาด้วย MaxiLash ให้ทั่วถึงตั้งแต่ปลายถึงโคนขนตา เช่นเดียวกับการปัดมาสคาร่า
 3. รอให้เจลแห้งประมาณ 1-2 นาที

วิธีใช้ MaxiLash แสนง่ายที่จะทำมห้คุณได้เป็นเจ้าของตาเป็นประจายดั่งตุ๊กตา เพียงใช้ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง และหากต้องการ คุณสามารถปัดมาสคาร่าทับได้ตามปกติ

MaxiLash อ่อนโยนและปลอดภัยต่อดวงตา ขนตายาวหนาอย่างธรรมชาติ

นอกจากส่วนประกอบของ MaxiLash ที่มากจากธรรมชาติผ่านการรับรองว่าปลอดภัยต่อดวงจาแล้ว ผลลัพธ์ของ MaxiLash จากการวิจัยและเก็บข้อมูลของผู้ใช้ ยังสามารถรับการรับรองว่า MaxiLash นั้นคือสามารถช่วยให้ขนตาของคุณยาวหนา เห็นผลได้อย่างปลอดภัย

 • 97% ของผู้ใช้เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ว่าขนตายาวขึ้น และร่วงน้อยลง
 • เส้นขนตาเพิ่มขึ้นถึง 95% หลังจากให้เพียงแค่ 3 อาทิตย์
 • ไม่พบการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายในผู้ใช้
 • ขนตางอนขึ้นเพราะปริมาณคออลาเจนที่รอยต่อระหว่างขนตาและผิวหนังเพิ่มขึ้น เห็นชัดว่าดวงตาดูกลมโต

ขนตายาวหนา ดวงตาเป็นประกายได้ด้วย MaxiLash

 • เรียกความมั่นใจกลับมา ไม่ต้องกังวลมาสคาร่าเลอะแพนด้า หรือขนตาหลุดระหว่างวัน
 • มีเสน่ห์ ดวงตาเป็นประกาย เพราะความดกดำและเงางามของขนตาที่ช่วยขับราศีใบหน้า
 • โชว์ตาใสดั่งตุ๊กตา ไม่ต้องแต่งหน้าก็สามารถดึงดูดใจ

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

MaxiLash ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

MaxiLash เซรั่มบำรุงขนตา หนา ยาว งอนงาม ภายใน 30 วัน

ศาสตราจารย์นายแพทย์สุรัจ, จักษุแพทย์และศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา

“ผมให้ผู้ป่วยใช้ MaxiLash ทุกคน เพราะเห็นผลว่าขนตายาวและหนาได้จริง แม้กระทั่งผู้ที่แทบจะไม่มีขนตาเนื่องมาจากพันธุกรรม กลับมามีขนตาหนาเป็นแผงได้ แล้วยังปลอดภัยอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บางคนจะมาทำตา 2 ชั้น ผมให้ MaxiLash ไปใช้ กลับมาตาโตเป็นประกาย ได้ผลเหมือนกัน”

MaxiLash รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนิตินารถ, 25 ปี, “เลิกปัดมาสคาร่าได้ เพราะใช้ MaxiLash”

“ไม่ได้ซื้อมาสคาร่ามานานมากแล้วค่ะ ไม่จำเป็น เพราะตอนนี้ขนตาหนายาวแบบที่มาสคาร่าตัวไหนก็ไม่สามารถให้ได้ จัดเต็มมาก แล้วก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนไปต่อขนตาที่เฟค ดูหลอกไม่เข้ากับหน้า แถมนานๆไปก็ร่วงแหว่ง ราคาMaxiLash นั้นดีกว่าแล้วผลที่ให้ก็คุ้มค่าถาวร”
คุณประภัสรา, 30 ปี, “ตาสวย มั่นใจ เพราะใช้ MaxiLash”

“ขนตายาวหนาดำขึ้น พี่เห็นผลหลังจากสั่งซื้อ Maxi Knout มาใช้แค่ 2 อาทิตย์เองค่ะ เมื่อก่อนไม่มั่นใจเลย จะไปไหนพี่ต้องกรีดตา แต่งหน้าเพราะตาเล็ก ขนตาสั้นและตรง ตอนนี้ตากลายเป็นจุดเด่นของหน้า ขนตาจัดเต็มหนาเป็นแผงแบบไม่ต้องแต่งอะไรเลย เบาสบายตามากค่ะ มีเวลาทำอย่างอื่นเพิ่มขึ้นอีกเยอะ ไม่ต้องเสียเวลาปัดขนตา ติดขนตาปลอม”
คุณอรธิชา, 22 ปี, “MaxiLashช่วยปลูกขนตาเราให้กลับมาอีกครั้ง”

“ขนตาเตียนค่ะเพราะต่อขนตามาตลอด แต่พอนานๆไปมันก็หลุด แหว่งเป็นหย่อมๆ น่าเกลียดมากแล้งก็ต้องกลับไปเติม ทำมาหลายปีจนมารู้ว่าขนตาจริงไม่มีแล้ว ร้องไห้ ต้องขอบคุณ MaxiLash มาก เพราะขนตาเราขึ้นมาให้ภายใน 2 อาทิตย์ ตอนนี้ใช้มา 1 เดือนกลับมีขนตาที่หนาดกกว่าเดิม แบบไม่ต้องทำอะไรเลย งอนเด้งตาสวยเป็นประกาย คลีนิคไหนก็ทำไมได้”